Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phụ kiện cực kỳ đơn giản cho phòng khách thêm phần sang trọng

Thiên Gia An27/03/2018 - 09:04

Lượt xem 139

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài phụ kiện cho phòng khách thêm phần sang trọng. Tạo điểm nhấn và làm cho phòng khách xinh hơn, lung linh hơn.

Đồng hồ treo tường

Nếu như chỉ là 1 chiếc đồng hồ treo tường bình thường thì sẽ khiến gian phòng khách có vẻ quá đơn điệu và không thấy được điểm thu hút. Nhưng có thể tạo được thiết kế tinh tế, cách điệu thì chiếc đồng hồ treo tường chính là điểm nhất trong gian phòng khách nhà bạn.

Bình hoa

Nét đẹp của chiếc bình hoa không đơn giản nằm ở hình dạng bề ngoài của nó, mà còn tinh tế ở hình dáng bình và hoa văn trang trí trên bình chính. Một chiếc bình trang trí thật sự đẹp cùng với chất liệu tinh hoa như gốm sứ cao cấp chính là ấn tượng cho phòng khách thêm phần sang trọng.

Gối tựa cho phòng khách

Đối với gian phòng khách, những chiếc gối tựa ở chính là điểm nhất cho bộ sofa thêm nổi bật ở phòng. Không cần cầu kỳ thì bạn nên chọn những màu trang nhã, phù hợp với gian phòng khách nhà mình.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về cách thêm thắt các phụ kiện vào gian phòng khách trong nhà bạn. Hãy theo dõi thêm chi tiết các bài đăng tư vấn tiêu dùng từ chúng tôi nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn