Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ba cách đơn giản biến hóa cho diện tích phòng khách nhỏ

Võ Minh Ngọc08/11/2018 - 02:16

Lượt xem 134

Thông thường, phòng khách là căn phòng đầu tiên mọi người bước vào khi đến căn nhà của bạn, đây cũng như một “lời chào” của chủ nhà đối với các vị khách. Vì vậy, việc bài trí cho phòng khách là điều rất quan trọng.

Dưới đây là ba ý tưởng đơn giản giúp bạn có thể bài trí căn phòng khách với không gian nhỏ của mình thật tiện nghi và đẹp đẽ để chào đón các vị khách tới nhà cũng như là không gian quây quần cho gia đình bạn.

Với không gian phòng khách nhỏ không nên bài trí quá nhiều

                            Kết quả hình ảnh cho bàn trà bọc da HD

Nếu phòng khách của bạn chỉ có diện tích nhỏ nhắn thì cách tốt nhất là đừng cố bày biện quá nhiều đồ đạc trong đó. Làm như vậy căn phòng sẽ càng trở nên chật hẹp và lộn xộn, rối mắt. Hãy cố gắng tiết chế đồ đạc trong phòng cũng như lựa chọn những đồ nội thất có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng của bạn.

Thêm vào đó, hãy chọn một điểm nhấn cho căn phòng của bạn, có thể là bức tường với những khung tranh hay kệ ngang.

Chú ý đến tỷ lệ, kích thước

              Kết quả hình ảnh cho bàn trà bọc da HD

Đối với căn phòng nhỏ thì việc chú ý đến tỷ lệ, kích thước nội thất là rất quan trọng. Với phòng khách nhỏ, bạn không nên lựa chọn những món đồ nội thất cồng kềnh bởi chúng sẽ chiếm hết diện tích và không gian của căn phòng. Hãy lựa chọn đồ đạc nội thất nhỏ và tiết chế bớt những đồ đạc có chức năng giống nhau để tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn.

Sử dụng hiệu ứng màu sắc

              Kết quả hình ảnh cho bàn trà bọc da HD

Nếu việc lựa chọn đồ đạc quá khó khăn đối với bạn để cứu vãn phòng khách với diện tích nhỏ bạn hãy sử dụng đến hiệu ứng màu sắc để mở rộng không gian. Nếu bạn sử dụng màu trắng cho không gian phòng khách sẽ tạo được hiệu ứng khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Thêm vào đó, hãy nhấn nhá thêm cho chiếc trong phòng khách của bạn để căn phòng trở nên đẹp hơn và sẽ khiến cho mọi người vô tình quên đi diện tích chật chội của căn phòng.

Diện tích phòng khách không quá lớn là vấn đề thường gặp nhất là với những căn nhà ở thành phố đông đúc. Chính vì vậy, hãy chọn những giải pháp thật thông minh để khắc phục nhược điểm này và ba cách trên bài viết là gợi ý cho bạn. Chỉ với những sự bố trí một cách hợp lý thì không gian dù có nhỏ hẹp cũng vẫn sẽ đẹp đẽ đúng không nào?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn