Ai dùng loa TOA của Nhật rồi thì cho em hỏi chút ạ?

Em thấy loa TOA được dùng nhiều trong các hội trường, sân khấu lớn, các nhà văn hóa trong một không gian rộng...Nghe rất chi là phê. Em muốn tậu một bộ về hát ở nhà nhưng không hiểu hãng này có serie nào phù hợp với phòng khách 48m2 ?. Sở dĩ em thích loa TOA cũng vì em nghe nói các hãng khác nhiều hàng nhái lắm. Còn TOA có nơi phân phối độc quyền tại VN, phải không ạ? Em cảm ơn nhiều.
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Loa TOA phần lớn là loa sân khấu, không nên mua bác à! Em nghĩ bác nên mua Altec Lansing và đừng băn khoăn gì nữa. Bác có hỏi 100 người trên forum chắc cũng sẽ chung một câu trả lời như em thôi. Còn nếu bác có phương án 3 thì nên tiếp tục cân nhắc. Còn nếu vẫn mua thì bác ra đây Chuyên thiết bị về âm thanh (TOA) * Chuyên cung c p và lắp đặt hệ thống trang âm của (TOA) * Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị (TOA) * Địa chỉ: 92 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, HN * Điện Thoại: 04. 9747255 - 2011939. Gặp: Mai Thanh Tùng