Hỏi về gối dành cho ghế sofa

Em mới mua bộ ghế sofa da tuy nhiên khi chọn mua ở đó lại không có gối hợp cho bộ sofa da nên em không biết nên chọn mua gối ở đâu. Ghế sofa rất trơ khi không có đồ trang trí . Mọi người biết địa chỉ nào chuyên bán gối sofa xin chỉ cho em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

SofaZ - Thương Hiệu Sản Xuất Sofa Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hà Nội
Trả lời 3 năm trước
Bên https://sofaz.vn/ tụi em là ghế sofa gia đình tặng kèm luôn gối ạ. Sofa góc 3 gối, văng 2 gối và đơn 1 gối ạ