Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên sử dụng vòi rửa vệ sinh thông minh?

Nguyễn Thị Bông25/02/2019 - 19:46

Lượt xem 176

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ khiến cuộc sống của mình tiện nghi hơn bằng cách sử dụng 1 thiết bị vệ sinh thông minh mà nhờ đó việc vệ sinh của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và có phần thú vị hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề có nên sử dụng vòi rửa vệ sinh thông minh qua bài viết dưới đây.

1. Vòi rửa vệ sinh thông minh là gì?

Vòi rửa vệ sinh thông minh là thiết bị được gắn thêm vào bồn cầu có sẵn để tạo thành bồn cầu thông minh, cung cấp các tính năng tự rửa và vệ sinh.

Kết quả hình ảnh cho 1. Vòi rửa vệ sinh thông minh là gì?

Thiết bị vệ sinh thông minh các loại bao gồm: nắp bồn cầu cảm ứng, nắp rửa vệ sinh... Đặc biệt, nắp rửa vệ sinh thông minh có khả năng thay thế giấy vệ sinh. Chỉ cần vặn nút điều chỉnh, nước sẽ tự động được đẩy ra giúp xịt rửa sạch sẽ, nhẹ nhàng và cho người dùng cảm giác dễ chịu

2. Vòi rửa vệ sinh thông minh có những ưu điểm gì?

a. So với giấy vệ sinh

So với giấy vệ sinh thì đây sẽ là ưu điểm của vòi rửa vệ sinh thông minh: Vòi rửa thông minh dùng nước để rửa nên có khả năng làm sạch vượt trội hơn hẳn so với giấy vệ sinh. Việc sử dụng vòi rửa còn đem lại cảm giác êm ái, thoải mái, rất phù hợp với phụ nữ, trẻ em, người già, tránh nguy cơ gây bệnh trĩ.

Không cần đến sự trợ giúp của người lớn mà trẻ em sau khi được hướng dẫn có thể hoàn toàn tự đi vệ sinh được. Giảm ô nhiễm môi trường do khi làm giấy vệ sinh sẽ phải trải qua các công đoạn chặt cây lấy gỗ và thải ra lượng lớn nước thải, khí thải công nghiệp từ quá trình sản xuất khi sử dụng vòi rửa sẽ thay cho giấy khiến bồn cầu không còn bị tắc.

Hình ảnh có liên quan

Mua 1 chiếc vòi này rồi dùng trong 10 năm tiết kiệm hơn nhiều so với số tiền phải bỏ ra mua giấy vệ sinh trong 10 năm. Bởi mỗi sản phẩm vòi xịt rửa thông minh có tuổi thọ tới 10 năm, mà giá thường lại chưa đến 1 triệu đồng.

Nếu chỉ tính đơn giản mỗi gia đình sử dụng 20.000 đồng tiền giấy vệ sinh mỗi tuần thì trong một năm đã hết 1.040.000 đồng.

b. So với bồn rửa vệ sinh dạng chậu

Có vòi xịt rửa lại nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích hơn hẳn, trong khi bồn rửa vệ sinh dạng chậu rất cồng kềnh, tốn diện tích, trong khi. Thiết bị vòi rửa hoàn toàn phù hợp với phần lớn các gia đình ở Việt Nam thường có diện tích nhà tắm không quá lớn mặc dù các loại bồn rửa và vòi rửa vệ sinh thông minh có thể có các tính năng rửa tự động tương đương nhau.

c. So với vòi xịt rửa cầm tay

Vòi thông minh không phải bóp quá lâu khiến mỏi tay, không phải bóp quá mạnh mới xịt được, và nước xịt ra không quá mạnh để tránh đau rát như vòi cầm tay.

Bạn chỉ cần xoay nút mà không lo nước bắn tung tóe làm ướt bồn cầu, ướt sàn nhà tắm hay làm phát tán vi khuẩn ra không khí vì vòi xịt rửa thông minh cũng dễ điều khiển hơn.Vòi xịt thông minh có một số phiên bản cho phép xịt rửa bằng nước nóng, chứ không như vòi cầm tay chỉ xịt được nước lạnh nên thiết bị vệ sinh này rất phù hợp sử dụng vào mùa đông, dùng cho người bị bệnh trĩ, bị chứng tiểu đêm, dùng cho người già, trẻ em và dùng cho phụ nữ những ngày bị “bà dì” ghé thăm.

Khi bị bám cặn bẩn thì vòi xịt thông minh cũng có thể tự rửa nên vệ sinh hơn hẳn so với vòi xịt cầm tay, nên cả gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng!

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết cũng cảm nhận rằng vòi rửa vệ sinh thông minh là một sản phẩm nên có trong gia đình để cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn cũng như giúp bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường tốt hơn

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn