Tủ cấp đông loại nào sử dụng tốt, bền ít hao điện?

tôi muốn tìm mua TỦ CẤP ĐÔNG, nhiệt độ -58 độ trở xuống, k biêt nơi nào có bán sp này, phải chọn hiệu gì xử dụng tốt, bền, ít hao điện? ai biết xin tư vấn dùm, cám ơn rất nhiều![:)]
Trả lời 15 năm trước
Tớ không biết nhiều về cái này thấy các cửa hàng gần nhà tớ toàn dùng Tủ Đông Alaska chả biết viết có đúng không nữa [:(]
mabu
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua sản phẩm tại công ty inox Nhân Nghĩa. Địa chỉ và hình mẫu bạn có thể xem tại đây : [red]http://www.nhannghia.com/support/cach-bao-quan-noi-inox/#more-987[/red] Tới công ty bạn sẽ được tư vấn 1 cách tận tình sau đó mang kiến thức dó bạn có thể tham khảo những chỗ khác.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Nếu tôi không nhầm độ âm của tủ đông chỉ khoang -30độ trở lại thôi. Còn muốn hơn thì bạn phải đặt hàng. Nếu ở Hà nội, hoặc quanh Hà Nội, bạn gọi số 0983 25 20 28 chung tôi tư vấn nhé. ([:D] tư vấn miến phí), còn ở Sài Gòn thì bạn phải nhờ bên Nhan Nghia tư vấn nhé! Về tủ đông có nhiều loại lắm: quan trọng bạn dùng để làm gì, cứ PM có gì tư vấn được tôi giúp hết mình[):D(]
Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Tôi thì nghĩ tủ đông ko -58 độ được đâu bạn , khoảng -30 hoặc -40 là nhiều rồi, Bạn tham kảo dòng tủ đông alaska của bên Megabuy 104 thái thịnh đang bán nhé , hàng chính hãng, tôi dũng mãi chưa phải rút điện ra sửa chữa lần nào , bạn có thể gọi điện cho bạn này : 0989 123 633 để bạn ấy tư vấn cho kỹ trước khi chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé