Cách sử dụng nồi cơm điện sharp ks zt 18

Nguyễn Thị Thu Hoài
Trả lời 15 năm trước
ko biết
Nam Hoa
Trả lời 14 năm trước
- Bạn cắm điện và nhấn nút COOK 1 lần, đèn đỏ sẽ sáng ở nút Mixed Rice, cơm sẽ chín sau khoảng 55 phút (hơi lâu) - Bạn nhấn nút COOK 2 lần, đèn đỏ sẽ sáng ở nút Plain Rice, đây là chế độ nấu nhanh hơn, cơm sẽ chín sau khoảng 35 phút - Nếu bạn muốn hẹn giờ, bạn nhấn nút Preset cạng đồng hồ, lúc đó đồng hồ sẽ hiện số, số đó tương ứng với thời gian bạn muốn cơm chín (ví dụ số 3 là sau 3 tiếng cơm sẽ chín). Xong bạn nhấn nút COOK. - Nếu bạn muốn hẹn giờ lại thì bấm nút Warm/Clear. Theo Miuxinh (webtretho.com)
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Các chế độ như sau:

Ấn nút Cook để đặt chế độ nấu

Nấu gạo có nhiều nhựa : GLUTINOUS

Nấu cơm : PLAIN RICE

Nấu xôi : MIXED RICE

Nấu cháo : PORRIDGE/CONGEE

Làm bánh : DESSERT/SLOW COOK

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cảm ơn các bác nhé, em đã biết cách nấu cơm với nồi cơm điện sharp rồi.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nấu cơm là plain rice, nấu xôi thì mixed rice, còn nấu cháo thì bấmporridge/congee

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ấn cook để đặt chế độ nấu cơm, ấn plain rice để nấu cơm, ấn mixed rice để nấu xôi, ấnporridge/congee để nấu cháo

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

Chuẩn bị đồ nấu cho vào nồi đậy nắp cẩn thận, để nồi ở vị chí chắc chắn và khô ráo sau đó thực hiện các bước sau:

Rút dây điện vừa đủ cắm vào ổ cắm.

Ấn nútCookđể đặt chế độ nấu

  • Nấu gạo có nhiều nhựa : GLUTINOUS
  • Nấu cơm : PLAIN RICE
  • Nấu xôi : MIXED RICE
  • Nấu cháo : PORRIDGE/CONGEE
  • Làm bánh : DESSERT/SLOW COOK

Tín hiệu đèn đỏ báo ở vị trí nào tương đương với chế độ nấu đó. Khi đèn báo chế độ sáng là vừa bắt đầu chu trình nấu.

Nếu muốn nấu hẹn giờ, bạn hãy thực hiện theo đúng trình tự sau :

  • Cắm điện vào ổ cắm.
  • Ấn nút preset để hẹn thời gian định nấu.
    Nút HOUR : Chọn giờ
    Nút MINUTE : Chọn Phút
    (Lưu ý: Bạn phải hẹn giờ nấu từ 2 giờ trở lên)
    VD: Bạn cần nấu cơm lúc 11 giờ trưa nhưng bạn đi làm vào lúc 8 giờ sáng. Bạn hãy cho gạo sẵn vào nồi vào lúc 8 giờ sáng và ấn nút PRESET sau đó ấn nút HOUR đến khi màn hình hiện lên số 3 (Nút MINUTE sẽ hiển thị số phút, nếu không chọn số phút thì bạn sẽ không ấn vào nút này.
    Bạn có thể tùy chọn thời gian phù hợp trên màn hình.
  • Sau đó bạn thao tác như bước 2 ấn vào các nút để đặt chế độ nấu.

Khi cơm chín đèn báo Warm (ủ) sẽ bật sáng. Nếu muốn tắt hoàn toàn thì ấn vào nút Warm Clear. Lúc này đèn màu vàng sẽ tắt.

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Em cảm ơn bác nhiều ạ. Bài viết chi tiết quá
Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Dễ mà, cứ làm như bình thường thôi làđược, nhưng mà lưuý là mấy cái nút chức năng trên thanh công cụấy, cụ thể ntn:

  • Nấu gạo có nhiều nhựa : GLUTINOUS
  • Nấu cơm : PLAIN RICE
  • Nấu xôi : MIXED RICE
  • Nấu cháo : PORRIDGE/CONGEE
  • Làm bánh : DESSERT/SLOW COOK

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Bạn cắmđiệnvà nhấn nút COOK 1 lần, đèn đỏ sẽ sáng ở nút Mixed Rice,cơmsẽ chín sau khoảng 55 phút nhé!!!Đơn giản lắmạ