Nên mua túi giữ nhiệt lạnh nào để bảo quản thức ăn được lâu trong thời tiết nóng bức

Nên mua túi giữ nhiệt lạnh nào để bảo quản thức ăn được lâu trong thời tiết nóng bức này vậy các bác? Ai mua rồi cho em xin chút review, em tham khảo để mua đi Tam Đảo ạ
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
B có thể tham khảo túi giữ nhiệt lạnh của coolmagic hay coleman nhé
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Bạn đi chơi thì chắc cũng chỉ cần c túi giữ nhiệt nhỏ gọn thôi nhỉ, hôm trước mình mới tậu được 1em túi giữ nhiệt glasslock xài ổn lắm, bạn tham khảo nha