Hướng dẫn cách dùng ''''Siêu tẩy bê tông, gỉ sét VMC''''

xe máy em đi đường bị dính bê tông vào vỏ xe, em mới mua lọ Siêu tẩy bê tông, gỉ sét VMC

ai đó Hướng dẫn em cách dùng ''Siêu tẩy bê tông, gỉ sét VMC'' với ạ. Em cảm ơn  ạ!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Sử dụng trực tiếp hoặc pha loãngSiêu tẩy bê tông, gỉ sét VMCvới nước từ 10% – 30% tùy vào độ dầy của lớp bê tông, xi măng, vữa và gỉ sét bám trên bề mặt. Làm ướt lớp bê tông, xi măng rồi cho dung dịch Siêu tẩy bê tông, gỉ sét VMCvào lên các bề mặt, chờ vài phút cho ngâm hóa chất, chà sạch và rửa lại với nhiều nước.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/4169/236261/lam-sach-be-tong-dinh-vao-xe-bang-cach-nao.html