Lựa chọn máy xay sinh tố như thế nào là đúng chuẩn?

Máy xay sinh tố là 1 thiết bị nhà bếp cần thiết nhất là vào mùa hè để tạo ra các loại đồ uống thơm ngon mát lành để thưởng thức. Tuy nhiên,bạn đã biết cách lựa chọn máy say sinh tố sao cho chuẩn chưa, bài viết này hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

  • Chọn máy xay sinh tố cầm tay hay để bàn: Có 2 loại máy xay sinh tố là cầm tay và để bàn và mỗi loại ngoài các chức năng tương đối giống nhau thì sẽ dùng cho các đối tượng khác nhau. Đối với máy xay sinh tố để bàn có thiết kế chắc chắn, thậm chí có thể xay được những thực phẩm cứng như đá, thịt, hay cua…còn máy xay cầm tay thì tiện dụng để xay thực phẩm trong cốc, bát hơn nhưng lại không thể dùng được cho những loại thực phẩm cứng, tuy nhiên máy này cũng có ưu điểm là dễ dàng mang theo khi có nhu cầu di chuyển.

  • Nhu cầu sử dụng: Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ chọn được các loại máy xay với dung tích, thực phẩm, chất liệu…phù hợp. Hãy nhớ bạn cần những gì từ 1 chiếc máy xay sinh tố để lựa chọn được 1 thiết bị đúng ý mình.
  • Chất liệu cối xay: Hãy nhìn vào kinh phí bạn dự định chi tiêu vào sản phẩm này và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cối xay có chất liệu bằng nhựa, thép không gỉ hay là thủy tinh. Mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm của riêng nó nên hãy cân nhắc kĩ trước khi mua sản phẩm.

  • Công suất: Công suất chính là 1 yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng và gí trị sử dụng của 1 chiếc máy xay. Tùy thuộc vào số người và khối lượng thực phẩm mà lựa chọn công suất cho phù hợp.

  • Chức năng: Các loại máy xay hiện nay có rất nhiều chức năng đa dạng và hiện đại khác nhau, nếu bạn cần sử dụng chiếc máy xay kèm theo cả các tính năng như là trộn, nghiền, thái, đánh trứng…thì có thể lựa chọn 1 sản phẩm hiện đại và đắt tiền.

Trên đây là 1 số lưu ý khi sử dụng máy xay, hi vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn khi lựa chọn sản phẩm này.

Chưa có câu trả lời nào