Mua máy xay sinh tố như thế nào??

Mình đang dùng máy xay sinh tố do được khuyến mãi trong 1 lần mua hàng nên chất lượng không tốt, không phải do hãng chuyên dụng sản xuất. Mình muốn mua máy mới. Có bạn nào biết dùng lọai nào tốt không? Các bạn dùng 1 máy để xay cả cháo và trái cây hay dùng chung 2 máy riêng? Góp ý chó mình nhé.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Mình dùng máy hiệu Philipps thấy cũng tốt, có phần xay riêng, 1 để xay thịt hoặc các đồ cứng ; và một để xay sinh tố hoa quả. Mình nghĩ tất cả các loại máy đều có phần chia như vậy mà. Nhưng mua hàng hiệu thì nhớ mua đúng hãng, không khéo lại mua phải hàng nhái thì cũng phiền.[@};-]
heo đất
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua 1 cái máy xay đa năng,nó có đủ mọi chức năng xay cháo,xay hoa quả cho bạn,như vậy vừa tiện lợi,vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền

nếu bạn chưa biết mua loại nào thì mình xin góp ý 1 loại máy xay sinh tố của hãng magic bullet:CHỈ 1 CHIẾC MÁY MAGIC BULLET CÓ THỂ THAY THẾ ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY:MÁY XAY SINH TỐ,ÉP TRÁI CÂY,ĐÁNH TRỨNG,XAY THỊT CÁ,CAFE...MÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN CHỈ TÍNH BẰNG GIÂY

rất hay phải không?nhà mình đang dùng loại này thấy chất lượng tốt,mà xay được mọi thứ luôn,dễ sự dụng,dễ lau chùi,bạn tham khảo hãng này nha,nếu bạn ko biết địa chỉ mua thì hãy ra số 600 - Minh khai ( Gần cẫu vĩnh tuy) hoặc gọi vào sdt: 096.888.1131 nhà mình mua máy này ở địa chỉ đó,địa chỉ này rất đáng tin cây

KimPhuong  check gia
KimPhuong check gia
Trả lời 11 năm trước

Bên HAPPY COOK có loại máy say sinh tố đa năng, có thể xay trái cây, xay đồ khô, xay thịt, xay cháo cho em bé ....

Trí Hưng Company
Trả lời 11 năm trước

Khi chọn mua một chiếc máy xay sinh tố, điều đầu tiên đập vào mắt bạn là chất liệu của nó. Trên thị trường đa dạng hiện nay, để an toàn cho sức khỏe cả gia đình, bạn nên chú ý chọn loại máy xay có lưỡi dao bằng inox hoặc kim loại chống gỉ. Thêm vào đó là bình đựng, dù nó bằng thủy tinh hay bằng nhựa thì nhất thiết bạn phải chọn loại có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Các nguồn tham khảo: http://trihung.com/blog/2012/06/06/chon-mua-may-xay-sinh-to-that-chuan/

Thảo luận: http://mua247.com/showthread.php?t=761107

Mr An check gia
Trả lời 11 năm trước

mời bạn ghé thăm và xem sản phẩm

http://dodunggiadinh.net/home/search.asp?keyword=m%C3%A1y+xay+sinh+t%E1%BB%91&Pricefrom=0&Priceto=90000000&iCat=&SUPPLIER=All&Submit=T%C3%ACm

để được tư vấn

111 Xuân Diệu - Quảng An – Tây Hồ - Hà Nội

Mobile: +84 (0)986 178 087

Office: +84 (4) 668 444 89

Skype: rendezvous.vietnam1

QQ: 2243458217

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà em cũng xài Phillips 2 năm rồi mà chém bay cả cái IPhone mà nào có thấy nó mòn dao đâu hả bác? Vẫn chạy khỏe như ngựa. Chắc bác số đen mua phải hàng rởm hoặc lỗi rồi. :|