Bếp gas của hãng nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

Mình đã đổi qua 4 loại bếp gas nhưng vẫn hỏng chỉ sau 1 năm sử dụng, từ loại rẻ đến loại đắt tiền. Xin các bạn tư vấn giúp hiện nay thì bếp gas của hãng nào tốt nhất?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Sản xuất trong nước thì có Rinnai, còn nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì có Paroma và Malloca nhé bạn

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bếp ga hay các lọa bếp nếu muốn dùng hàng xịn thì cứ mua hàng nhập khẩu nguyên chiếc của đức bạn ạ. yên tâm chỉ có điều giá cũng hơi cao