Nên mua nồi cơm điện của hãng nào?

Các mẹ ơi, em đang định mua 1 cái nồi cơm điện dạng nhỏ thôi, vì nhà có 2 VC + 1 con gái, chắc chỉ dùng loại 1lít thôi nhỉ, không biết có bé quá ko? Các mẹ có biết nồi nào thì nấu cơm ngon ko ạ? Em đang định mua của cuckoo, nhưng nghe nói bảo nồi đấy dây ko rút được, ko có chỗ để cắm thìa, và ko có khay hứng nước, nó cứ chảy ra ngoài? Cám ơn các mẹ

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng ủng hộ mua nồi Sharp của Thái Lan. Hôm trước mình có chỉ cho mẹ gì ấy mua lò vi sóng Sharp ở Nhà phân phối đấy. Họ phân phối cho các đại lý, siêu thị nên giá tốt lắm. Ví dụ như cái nối Sharp điện tử 1 lít có chức năng nấu xôi, nấu cơm, nấu cháo thì hình như có giá là 950.000 đồng, còn nếu nồi có thêm chức năng làm bánh nữa thì giá là 1tr. Mình thì mua loại 1.8 lít giá 1.2 tr (có chức năng làm bánh). Hôm trước đi BigC thấy 1 bố thanh toán tiền cái nồi đúng model đó, mình hỏi giá thì bố ấy nói là 1.6tr (model là KS-ZA181)