Làm thế nào để khử hết mùi hôi trong tủ lanh?

Nhà mình để khá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh, mỗi lần mở ra thấy nó có mùi khó chịu. Cho mình hỏi làm cách nào để cho nó hết mùi hôi đó?[:(][:(][:(][:(]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Thực ra thì hiện nay tại các siêu thị có bán sáp chuyên để khử mùi trong tủ lạnh[:D], tuy nhiên, đây là cách khử mùi khá đơn giản mà cũng rất hiệu quả[:x]: Bạn có thể để một chén sữa trong tủ lạnh hoặc lấy 4 muỗng đường và một chút nước, nấu cho đường keo lại, để nguội và cho vào tủ lạnh, tất cả các mùi hôi trong tủ sẽ biến mất.[:P] Ước gì trong này có chức năng tặng điểm hay vote hoặc tặng gold nhỉ[:(][=((]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể để vỏ quýt trong tủ lạnh, 1 ít gạo hay 1 ít chè mấy thứ này hút mùi tốt lắm thử đi vì tớ đã làm rùi mà
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tieutiennu[/b] bạn có thể để vỏ quýt trong tủ lạnh, 1 ít gạo hay 1 ít chè mấy thứ này hút mùi tốt lắm thử đi vì tớ đã làm rùi mà[/quote] Cách này đúng đấy .
di13
Trả lời 16 năm trước
Bạn cũng có thể cắt chanh thành những lát mỏng đặt vào các tầng ở tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ bị hút hết. -Lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, ta lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, tiếp tục sử dụng, hiệu quả rất tốt. - Khử mùi bằng dấm ăn: Lấy 1 ít dấm đựng vào lọ thuỷ tinh mở nắp đặt vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ hết. - Khử mùi bằng cácbonat natri: Lấy 500 g cácbonat natri đựng vào 2 lọ thuỷ tinh rộng miệng (mở nắp lọ) đặt ở tầng trên và tầng dưới của tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết. - Khử mùi bằng than củi: Lấy 1 ít than củi nghiền nát, đựng vào túi vải đặt trong tủ lạnh, hiệu quả khử mùi rất cao.