Áo mưa (các loại) mua ở đâu ạ??

Mẹ nào có biết mua áo mưa: - Loại trong, hoặc có tấm trong đằng trước (để đèo trẻ con cho nó nhìn) - Loại cực to, tốt, bền chỉ chỗ cho mình với nhé Cảm ơn nhiều![@};-]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Có một cửa hàng bán áo mưa RADO ở trên đường Lò Đúc - đoạn cắt giữa ngã tư Lò Đúc - Hoà Mã & Phạm Đình Hồ có rất nhiều loại để lựa chọn, chị ra đó thử xem có tìm được cái mình ưng ý không[@};-]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ở toà nhà VINATEX 25 Bà Triệu cũng có bán loại áo mưa của VN thôi , nhưng mình thấy rất tốt và nhỏ , gọn, nhẹ đến ko ngờ đấy. Và rất bền, có thể gấp vào và có cái túi kéo khoá ở tay áo, mở ra là tay áo lật ra là cái túi đựng chính cái áo mưa đó , bạn thử ra đó xem. giá là 74K Nhưng chị ơi nó không đi được trời mưa to, AX em đi từ Đông Anh về nhà bị ướt như chuột lột..dddanhf phải mua loại khác