Mua nhiệt kế ở đâu

Các mẹ tài giỏi ơi, chỉ hộ chỗ mua nhiệt kế (kèm đo độ ẩm thì càng tốt) vớiiiiiiiii Loại tốt tốt ý, tumeo mới chỉ nhìn thấy ở quầy bán đồ lưu niệm (hàng TQ) nhiệt kế hình hoa lá này nọ, thấy mong manh sao ấy.[:D] Đa tạ, đa tạ[@};-][@};-][@};-][@};-]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nhà chị cũng chỉ dùng loại i đó thôi , của Trung quốc ấy mà, cũng tốt chán. Suốt ngày bố nó hết cho ra ngaòi rồi lại vào trong sốt cả ruột , mà vẫn OK. Thế em định dùng nhiệt kế để làm gì. Còn nếu không em thử ra khu Ngọc Khánh mấy hàng thuốc xem có không. Còn ko ra Tôn Đản nơi đó bán thiết bị y tế chắc có nhiều. Để khi nào rỗi chị qua đó ngó thử xem sao vậy.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi em thấy trong gian hàng Nhật của Vatgia có bán nhiệt kế mang từ Nhật về đấy. Chị vào tham khảo xem thế nào nhé![:D]
Trả lời 14 năm trước
Mẹ nó đã tìm được nhiệt kế chưa? Nếu chưa mua được thì vào đây mà tham khảo nè. Tui thấy nhìu lắm: http://cuocsongviet.vn/index.aspx?def=499&CateID=188&MainMenuID=9&MenuItemID=465
Hotline
Trả lời 12 năm trước

Nhiệt ẩm kế giá rẻ http://f5pro.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=8425

Phạm Anh Phương
Trả lời 11 năm trước

Em chào chị. Bên em đang cung cấp các dòng nhiệt kế điện tử của omron nhật bản, polygreen của đức, rossmax của mỹ..... chị ah. chị có thể vào trang của chung em tham khảo nhé. nhiệt kế điện tử

hoặc trang chủ của công ty thiết bị y tế APC Hải Nam

số của cty: 04 66 55 77 86

Yahoo hỗ trợ và tư vấn : yte_hainam_kd1

Chúc chị cuối tuần vui vẻ