Mình muốn mua bàn là đạng đứng, nên mua loại to hay loại mini sẽ tiện lợi hơn?

Hoang Nguyen
Trả lời 14 năm trước
theo mình thì tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn thôi.Còn theo mình thì mua loại to tốt hơn
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang phân vân giữa loại mini và dạng to. Trước tiên bạn phải xác định mình sử dụng vào mục đích gì, rồi từ đó mới chọn loại nào. Có 2 dạng sau: - Nếu bạn muốn sử dụng trong gia đình, để ủi liên tục nhiều bộ quần áo cho gia đình bạn có thể sử dụng loại bàn ủi Tobi. Loại này hơi to vì có thiết kế giá đỡ để bạn treo áo quần và bình đựng nước, còn bàn là hơi thì nhỏ vừa đủ cầm tay. Máy này cho phép bạn ủi liên tục nhiều bộ quần áo. Giá của nó là : 1.990.000đ - Nếu bạn muốn mang đi xa khi đi công tác hay đi du lịch thì sử dụng máy mini nhỏ gọn Steam O Power. Máy này ủi khoảng chừng 2,3 trang phục là vừa vì bình đựng nước của nó nhỏ, chứa khoảng 100ml nước. Máy này giá là 690.000đ. Bạn có thể tham khảo các sp này tại gian hàng đăng bán trên vatgia. Nếu ở Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp tại Showroom, địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh