Làm thêm chìa khóa xe Honda RSX?

Hiện tại mình có một cái, giờ muốn làm thêm thì ra đâu làm, giá cả bao nhiêu?? tk

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra ngoài chỗ cắt khóa nói người ta cắt cho,
(có chỗ cắt chỗ k nha bạn,vì đây là khóa từ mà), giá khoảng 40k,nếu k thì bạn vô hãng thì đúng 100k,mình vô hãng mua rồi nên mình biết,nhưng vô hãng thì nò cũng chỉ bán cho mình phôi chìa khóa thôi,mình phải cầm ra ngoài tiệm kêu nó cắt la 10k,vi k cắt chỗ của nó nên mới có giá 10k,chứ bình thường thì 5k thôi vậy thì vô hãng thì tốn hết 110k.trước đây thì ngoài tiệm k cắt được khóa từ nhưng bây giờ nó cắt được hết trơn.vô hãng mua xong rồi đem ra tiệm cho nó cắt,no nói mình mới biết,tức wá trời.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở đâu? Nếu ở SG thì ra khu Phan Đăng Lưu Q Bình Thạnh hoặc khu vực Lý Tự Trọng Q1 ngay ngã 6 Phù Đổng Thiên Vương đến các tiệm sửa xe máy nhờ họ đánh thêm chìa khóa xe cho bạn.
Nếu muốn chắc ăn, bạn có thể vào hãng làm chìa khóa cũng được.
Chi phí làm chìa khóa, trung bình 100 - 150 ngàn (với thợ làm chìa chất lượng), cũng có những thợ sửa khóa, làm chìa dạo đánh chìa khóa lấy khoảng 50-80 ngàn nhưng chìa ko bảo đảm chất lượng rất dễ làm hư hỏng ổ khóa xe

lê quốc thịnh
Trả lời 13 năm trước

BẠN LAI TRUNG TAM XE MAY HONDA ĐẶT LAM 1 CÁI.GIA 200K