Thời hạn sử dụng của hợp đồng mua bán xe?

em mới mua lại 1 chiếc xe máy được 2 tháng, có hợp đồng mua bán nhưng chưa làm giấy ủy quyền chuyển nhượng xe, giờ e muốn làm giấy đó nhưng mấy đứa bạn e lại bảo hợp đồng mua bán chỉ trong 30 ngày, mn cho em hỏi thông tin chính xác với ạ

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Hợp đồng mua bán xe đã công chứng thì có giá trị không thời hạn. Tuy nhiên bạn cần sang tên xe trong vòng 1 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Nếu không bạn sẽ bị phạt chậm sang tên ( Đây là ý của bạn của bạn, chứ không phải có giá trị 1 tháng)

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

mình thấy cũng có b hỏi như vậy r, cậu vào xem ở đây nè

https://vatgia.com/hoidap/5568/592081/hop-dong-mua-ban-xe-co-thoi-han-bao-lau.html