Thời hạn hợp đồng mua bán xe là bao lâu?

Các bác ơi, em có mua lại xe của một chị người quen mà chị ấy thì mới sinh nên chưa hoàn thành thủ tụcsang tên xe cho em được. Bọn em trc đó cũng làm hợp đồng mua bán rồi, thì k biết hợp đồng đấy có thời hạn là bao lâu nhỉ các bác?

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác ơi thời hạn hợp đồng mua bán xe là 1 tháng nhé, bác chú ý

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

thời hạn là 30 ngày bác nha, đây bác vào đây đọc cho rõ nàyhttps://vatgia.com/hoidap/5568/592081/hop-dong-mua-ban-xe-co-thoi-han-bao-lau.html