Nên mua honda PCX hay Nouvo lx

Tình hình là em đang định mua xe

Hôm rồi định lấy nouou lx giá 33 củ chưa giấy tờ

Nhưng còn đang lăn tăn Hôm nay thấy honda ra mắt con pcx trông cũng được nên bây giờ không biết chọn xe nào

Với lại nouvo lx chỗ em đi hơi nhiều nên hay đụng hàng

Bác nào đã đi PCX rồi cho em ý kiến nha em biết xe này cũng lâu rôi

Em nên lấy xe nào  vậy ?

Còn vấn đề bị làm giá em cũng không quan trọng lắm

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng PCX ngầu, mạnh mẽ nên có lẽ một số người sẽ không thấy thích. LX thì kiểu dáng quá đẹp nên nhiều người ưu chuộng. Tư thế ngồi thì PCX Honda rất là thoải mái nhé . Kiểu dáng xấu hơn LX một chút nhưng xe chạy rất êm, êm hơn cả AB Fi, động cơ 125 cc cũng mạnh hơn, tiết kiệm xăng hơn nhờ "Idling Stop System", đề rất êm nhờ ACG, lại có chống trộm điện tử.

nguyen hai nam
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là người thích ngoại hình thì chọn Nouvo LX, con này về hình thức thì miễn bàn vì nó đã được khẳng định trên thị trường và đặc biệt hợp với những bạn trẻ. Tuy nhiên theo mình thì máy Yamaha k thể bằng Honda được, đồ thay thế rất đắt và không bền như Honda. Nếu bạn là người ưa công nghệ thì PCX là một lựa chọn hợp lý vì con này tích hợp những công nghệ tân tiến nhất của Honda và giá thành cũng hợp lý. Mình vote cho PCX

Long San
Trả lời 4 năm trước

Lx tốn xăng