Tư vấn mua xe tải nhỏ chở hàng ?

Tôi muốn mua 1 xe tải nhỏ khoảng 750kg hoặc dưới , chạy xăng để chở hàng thì nên mua hãng nào/? có ai am hiểu chỉ tôi với.... gấp lắm chở hàng dịp tết nè
Lê Anh Giang
Trả lời 13 năm trước

tải nhẹ đường gần thì anh mua Vinaxuki là hợp lý, loại 650kg là dòng tốt nhất của Vinaxuki, máy tốt, phun xăng... còn tải nặng xa thì mới nên mua xe đắt

Bên em kinh doanh ô tô tải đủ loại, có gì anh liên hệ với em 0906.990.004

tran dai duong
Trả lời 13 năm trước

chào anh. nếu anh muốn mua xe tải nhỏ chạy xăng để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của gia đình hay công việc trong dịp tết thì em nghĩ là anh mua xe VINAXUKI vì giá của dòng xe này phù hợp với đối tượng là người kinh doanh nhỏ lẻ , bên công ty em là đại lý cấp 1 của VINAXUKI nên anh cứ yên tâm về giá cả và chất lượng. đảm bảo với anh giá của tụi em là thấp hơn so với chỗ khác.

về chất lượng thì đây là loại xe 650kg, tiêu chuẩn euro 3, phun xăng điện tử nên rất là tiết kiệm nhiên liệu. động cơ của xe là 1.0 . nên cũng mạnh lắm anh ah.

nếu anh có nhu cầu mua xe thì xin liên hệ với em. em tên Dương .dt 0908.834.92 . cám ơn anh đã đọc tin nhắn này.

Bùi Ngọc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

chao anh theo em anh len mua loai 860kg cua hang faw hoang tra .xe moi 100% gia ca hop ly lam anh a. ben em dang co truong trinh khuyen mai anh tang thue truoc ba la 2% . dong xe rat duoc ua chuong hien nay anh a. vi gia ca rat re voi tat ca cac loai xe khac .

moi chi tiet xin anh lien he toi so may 0944 589 599 .

Em cung cấp cho anh một số thông tin về thông số kyx thuật của xe để anh tham khảo:

Model: FHT 860B

Số người ngồi trong cabin: 02ng

Tải trọng: 860KGS

Tự trọng: 840KGS

Kích thước thùng tiêu chuẩn : (D x R x C) mm 2500 x 1390 x 360

Tốc độ tối đa la 90Km/h

Động cơ / Engine: Model LJ465QE1

Kiểu: 4 th×, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, phun xăng điện tử

Công suất: 35.5 Kw.

Đó chỉ là những thông số kỹ thuất cơ bản

Anh hãy liên hệ trực tiếp với em để trao đổi về giá cả và sản pham.