Đặt xe tải thùng 14 tấn, 2 cau, giá bao nhiêu?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng HINO đi. Có hai dòng: xe 2 cầu thật và cầu lết. Chất lượng thì ok nhất trong tất cả các dòng xe tải hiện nay. Nhưng mà giá cả thì cũng...dẫn đầu. Chiếc 2 cầu này tải tọng hơn 15 tấn, giá hiện nay khoảng từ 1.65 tỷ.

Bên mình chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino. Nếu bạn quan tâm, call tới số 0907 495 827 cho mình nhé. Mình sẽ gửi cho bạn thông số chi tiết của xe để bạn tham khảo!

Nguyễn Như Tân
Trả lời 12 năm trước

Bạn hỏi chung chung thế thì khó trả lời lắm, bạn cho biết rõ nhãn hiệu xe (vd: HYUNDAI, HINO, DONGFENG...) thì thành viên trên vatgia mới giúp bạn được.

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 12 năm trước

Bác dùng của Faw đi, nhập nguyên chiếc vay tra góp được. http://sanxehoi.net, bác vào xe công trình/xe tải thùng các loại nhé

Vũ Đức Thọ
Trả lời 12 năm trước

em hoi nhu the lam sao ma tra loi duoc . moi nguoi co mot so thich rieng va von cung tuy thuoc vao moi nguoi , tat nhien thi hyundai , hino thi chat luong la tot nhat nhung gia ca qua cao con dongfeng, faw hay cac dong xe trung quoc thi chat luong khong bang duoc nhung gia ca phai chang va lai do thay the cung re khong dat bang phu tung cua hyundai va hino . noi chung la moi vung mien se co lua chon rieng cho minh vi du : ban di duong deo doc nhu hino da so la sai cau gia nen leo doc nhu la sen bo ay , ban phai dung xe hai cau that nhung bu lai khi di duong truong thi no lai loi the ve dau hon va lai neu di o vung sau vung xa lay loi ma ban chon hyundai va hino thi sot cua lam . ban cu tham khao xem xe nao phu hop voi dia hinh , tai chinh cua minh thi mua

Nguyễn Văn Tín
Trả lời 12 năm trước

Bạn này tham gia chương trình của vật giá,chỉ hỏi nhiều nhưng chất lượng câu hỏi quá thấp. Hãy chọn câu hỏi cụ thể hơn đi.

Xe 14 tấn hai cầu có nhiều loại (DongFeng,Faw,Hino,Hyundai....) muốn biết giá loại xe nào thì hỏi cụ thể xe đó

Vũ Đức Thọ
Trả lời 12 năm trước

lien he voi minh minh se ho tro cho ban 0916 924 524