Mức tiêu hao nhiên liệu của xe Sh 150i là bao nhiêu?

Không biết SH150i ngốn xăng như thế nào nhỉ cho 100km?
mizuki
Trả lời 15 năm trước
dit. ba` may` hỏi nghe đã sấc...SH 100km nó uống 1000 lít xăng[:D]. hỏi tử tế có đầu có đuôi có chủ ngữ vị ngữ thì mới có người trả lời tử tế cho mày
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Honda SH 150 cc - 27 km/l - 64 mpg Tham khảo thêm tại link này bạn nhé [url=http://vatgia.com/hoidap/3893/75898/mu%CC%81c-tieu-hao-nhien-lie%CC%A3u-cua-cac-loai-xe-ga.html]http://vatgia.com/hoidap/3893/75898/mu%CC%81c-tieu-hao-nhien-lie%CC%A3u-cua-cac-loai-xe-ga.html[/url]
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác đổ xăng đầy bình và tính trung bình xăng tiêu hao trong 1 km rồi tính ra cho 100km bác nhé.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

SH150i nếu bạn đổ đầy bình thì cũng đi được tầm 150km đấy chứ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

đổ 2 lít xăng đi được 100 km bác nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tính ra đi được khoảng 40km/l xăng

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

35-40-45km/lít nhé. tùy từng điều kiện đg và cách đi nhưng thường trong khoảng đó

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Hmmm, thường các mẫuSH ssử dụng động cơ 125cc xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,2 mã lực tại vòng tua máy 8,500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút vàmức tiêu thụ xăng thực nghiệm là 50 km/1 lít xăng

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Còn tùy dòng SH nữađấy, SHđời mới,đời cũ là có dung tích hoàn toàn khác nhau, kết cấu cũng vậy nên làđể mà nói về mức hao xăng, sẽ nằm daođộng trong khoảng từ 45 - 50 km cho 1 lit xăng nhé, 100km cứ nhânđôi lên làđc

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
SH 150i cùng với khối động cơ xi lanh đơn, được làm mát bằng dung dịch, công suất làm việc của hai động cơ lần lượt là 12N.m/6.500 vòng/phút và 14.8N.m/6.500 vòng/phút. Với trọng lượng và hiệu suất làm việc như vậy, mức tiêu thụ nhiên liệu thực nghiệm của SH khoảng hơn 2 lít cho 100 kilomet.