Xe máy bị khó nổ. Đề không lên?

 Em đi xe lead. Dạo này đc nghỉ dịch hơi lâu giờ mang ra đi lại có hơi khó đi. không biết có thể khắc phục đc ko chứ em làm ca tối. Giờ mà đi xe không nổ đc thì sợ lắm. Tối ko có nhà nào mở cửa để sửa xe thì chết em

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Bạn mang ra hàng để sửa đi. Chắc chỉnh garanti tẹo là lên đc. Xe ga để lâu ko đi hay bị như này lắm

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

e thử bóp phanh rồi đề. Đề xong thì nhanh chóng thả tay phanh ra xem có lên được. Nhớ làm liền liên tục