Đi xe bị rung lắc, làm thế nào để khắc phục?

Em có con ex150 mà không hiểu sao dạo này đi cứ bị rung lắc ở đuôi xe. Nghe mọi người bảo là bị sàng bánh xe. Các bác trong này cho em hỏi sàng bánh xe là gì? xe bị rung lắc, đặc biệt khi đi trên nền gạch men thì phải làm thế nào để hết? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Sàng là hiện tượng xe không hoặc có rất ít có độ ma sát trên đường. Cái của bạn có thể là do bánh mâm rồi. Bạn mang đi bảo dưỡng đi là vừa

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mấy bác trong này biết rõ này bạn. Mình làm theo và được rồi nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/189325/van-de-phuoc-sau-cua-exciter.html