Sao xe môtô phân khối lớn độ không bị phạt?

Tôi thấy nhiều xe như CBR 150, R15... độ hiếm khi thấy CSGT hỏi thăm nhưng xe phổ thông như Air Blade, Nouvo hay Exciter hễ thay đổi chút là bị phạt ngay?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là vì muốn bắt Mô tô PKL không dễ như bắt xe phổ thông, nhiều khi xe của CSGT còn chạy không lại xe PKL vì nhiều người thích chạy xe 700-800 đến hơn 1000cc trong khi xe CSGT đa số là 250cc.

Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

bạn Xuantruongyen nói rất hợp lý,có đuổi được nó không mà bắt.:D