Tư vấn SH 2011 và SH 2013 ?

Dạ e chào các cụ.
Cuối năm rồi nên e muốn đổi xe ợ. E đang rất thích em Sh 2011 150 và phân vân về SH 2013 cbi ra.
Do ít hiểu biết về SH nên em mạn phép tạo topic này nhờ các cụ tư vấn dùm em về SH 2011 và SH 2013 cbị ra.
Em định mua 1 con SH 2011 nhưng vẫn đang phân vân 1 vài vấn đề sau ợ:
- Nên mua SH 2011 nhập hay của VN.
- Giá thành của SH 2011 nhập và của VN vào thời điểm này là bao nhiêu.
- E có search trên các trang mua bán thì có ng bán 80 90tr có người bán 110-130tr.
- Và em ko biết ktra cái số khung số máy ra vào thời điểm nào.
- Cuối cùng là bác nào biết địa chỉ nào yên tâm tin tưởng thì tư vấn cho em nhé, có bác nào biết thợ nào chuyên về SH thì cũng tư vấn cho e luôn để khi đi mua em nhờ thợ ktra ợ.

EM xin hết . cám ơn mng nhiều lắm <3

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu có điều kiện thì mua SH đời trước, dáng và máy khỏe hơn.
Sh 2012 nếu mua về để nguyên bản đi thì thua về hình thức xa, nếu để đẹp thì cũng phải bỏ ra hơn chục triệu độ lại.
Còn nhập với việt thì tùy khả năng tài chính và ý thích của cụ.
Tiền mua nhập thì làm con xe Việt rồi thừa tiền lên đồ chơi cũng tươm tất rồi.