Các bác tư vấn giúp em xem nên cưới SH thường hay PSi ?

Em có khoảng 45 ~ 50,em đang lăn tăn giữa SH thường và PSi, vẫn nghiêng về SH thường hơn vì người e cũng nhỏ.

Bạn e thì cứ bảo mua Li vs LX nhưng mà ngại khoản phải chăm chút đưa 2 em này đi gặp bác sĩ lắm ( thằng hàng xóm cạnh nhà suốt ngày thấy đưa Vespa S đi khám ) nên vẫn đang máu SH thường.

Nhưng mà SH thường đời 2005 -2006 giờ này chạy còn ổn ko ạ?
Khi mua phải quan tâm chú ý đến cái gì là quan trọng nhất ạ?
Và mức ăn xăng của em này tầm bn ạ? so vs PSi có chênh nhiều ko ạ?

Em gà nên nhiều cái thắc mắc củ chuối, bác nào biết chỉ cho em vs nhá.
Tks các bác ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Thế thì e khuyên thật bác đừng có dại mua sh đời 2005- 2006 làm gì bác tính mà xem thấm thoát cũng là 7-8 năm rồi làm gì còn con nào ra hồn toàn tút tát mông má lại từ A đến Z rồi ý chứ , mua về dăm bữa nửa tháng nó long xòng xọc thì khổ ...k ổn bác ạ ! khi mua thì chú ý đến giấy tờ xem ra làm sao , cẩn thận thì đi xác minh xem giấy tờ thật giả ? số khung , số vành của xe , code , mã màu xem có khớp với giấy tờ k ( cẩn thận k mua phải xe nhảy vs giấy tờ giả ) . r mới chú ý đến tình trạng của xe ( máy móc còn bao nhiêu phần trăm , soi xem bên trong máy móc , r bộ vỏ xe xem đã vỡ chưa , có phải xe tai nạn phục hồi không , xe bị tráo nhiều đồ quá , hay có hiện tượng chắp-vá-hàn nhiều thì thôi ) còn về mức ăn xăng thì 2 loại ngang ngửa và còn tùy tình trạng xe . đại loại là thế đấy bác ạ ! chúc bác mau cưới đc. vợ đẹp .