Tốc độ của xe sirius là bao nhiêu?

em muong biet toc do cua xe len duoc bao nhieu km/gio se sirius,,jupeter mx,exenter,click,novou,max 2,wave anpha,wave s,wave rs,air blabe......anh chi nao biet dsin chi giup em cam on
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Sirius - dòng xe đầu đời của Yamaha được sản xuất cho người Việt Nam sử dụng . Đây là dòng xe tiện lợi cho những người đi lại trong thành phố , một thời được mệnh danh là "ông hoàng lướt gió" !!! Với khung xe nhỏ gọn , Sirius có thể hạn chế tối đa việc va quẹt trên đường phố . Cấu tạo dàn nhựa của Sirius với các rãnh và đường cong lướt gió giúp cho xe có thể tăng tốc nhanh hơn và dễ dàng đạt được vận tốc tối đa 110 km/h . Tuy nhiên , hạn chế của dòng xe Sirius là ống xả có âm thanh rè và không đều tạo cho người dùng cảm giác không an toàn khi đi với tốc độ nhanh !!! Một nhược điểm nữa là bộ máy của Sirius không phù hợp với những quãng đường dài !!! Quãng đường dài với thời gian lâu , có thể làm cho máy xe hư tổn nhanh hơn so với các loại xe khác . Điểm mạnh đáng kể của Sirius là khả năng tiết kiệm xăng nhiều hơn so với các dòng xe khác của Yamaha . Nhưng cuối cùng , Sirius vẫn là 1 dòng xe thất bại của Yamaha bởi vì Sirius là loại xe dành cho nữ nhưng Yamaha lại sản xuất với cơ cấu xe 4 số lùi , không phù hợp với cách đi xe của các bạn nứ !!! Một thời gian dài nghiên cứu , Yamaha lại tiếp tục cho ra đời dòng xe Sirius mới vào đầu năm 2006 , đó là Hello Sirius với kiểu dáng và mẫu mã hoàn toàn khác !!! Giá bán của Sirius mới là 16,5 tr đồng , khá phù hợp để cạnh tranh với các loại xe thị trường khác và kinh tế cho các gia đình . Điểm đầu tiên nổi bật của Sirius mới chính là kiểu dáng thể thao như yếm xe , ống xả , đèn xe.... Rút kinh nghiệm từ đời xe cũ , Yamaha cho ra đời Sirius mới với cơ cấu sang số tròn 4 số . [b]Xe có vận tốc tối đa 110 km/h , ống xả , cân nặng , chiều dài , độ cao và chỗ ngồi được thiết kế phù hợp để đi những quãng đường dài !!![/b] Tuy nhiên , Sirius cũ vẫn mắc phải những nhược điểm sau : hệ thống giảm xóc trước chịu lực kém và nhanh hư tổn !!! Máy xe khi lên ga nhanh thường tạo ra âm thanh rè thay vì âm thanh ầm như tiếng ống xả !!! Sau khi , cho ra đời loại Sirius mới chưa bao lâu nhưng người tiêu dùng đã nhanh chóng đón nhận loại xe này bởi tính kinh tế của nó là chính !!! Còn về mẫu mã của loại xe Sirius mới này thì cứ như là "nửa mùa" lai theo xe Jupiter !!!
leleha
Trả lời 14 năm trước
Tất cả đều dưới 110km/h riêng EX là > 120km/h còn dòng wave thì< 100km/h vậy thôi.
Luong Thanh Luan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]110km[/b] Tất cả đều dưới 110km/h riêng EX là > 120km/h còn dòng wave thì< 100km/h vậy thôi.[/quote] Con ga` nay tinh tuong qua ! Surius minh mua nam 2007 chay dc 115 km/h EX mua cung nam 2 nguoi chạy dc 130km/h Hai xe trên chưa độ máy ! ware chauw đi hết ga chưa biết ! vì nhà không có
Trần Khải Hoàn
Trả lời 14 năm trước
Uhm.theo mình biết thì wave chay hết ga cũng được khoảng 95 - 100 thôi. Vì dòng wave nói chung dàn yếu nếu chạy nhanh rung lam. Super dream chạy dc 100 - 110 . nhìn chung thì xe Honda tốc độ không cao nhưng chạy đường trường thì càng chạy càng ngọt và không có hiện tượng xuống máy. còn xe yamaha thì thiết kế theo kiểu động cơ thể thao nên vọt, bốc, tuy nhiên chạy đường trường thì kém và nhanh xuống máy.
mizuki
Trả lời 14 năm trước
Ai za! max 2 thì anh chưa đi nhưng anh có thể cho số km/h của tất cả các con kia vì anh đã cưỡi hết[;)] nhưng mà đấy là xe anh cưỡi thôi chứ không phải xe nào cũng như nhau và người chạy nào cũng như nhau đâu, có xe khỏe có xe yếu, có người biết cách chạy có người không biết cách.. sirius R gần 110km/h Jupiter mx đời đầu tiên anh chạy được 115, Ex là con bây giờ anh đang đi xe zin đạt 145km/h , nouvo 1 mắt đời đầu tiên uống xăng như uống bia chạy được 110, mấy con nouvo đời sau chỉ 100 mà máy hú như chó hú,, Nouvo Lx bây giờ được 120..click Play 95, Air blade cũng chỉ hơn 95 tí, Wave alpha đời máy đen ngày xưa chạy được 100-110 là bình thường nhưng alpha bây giờ 90 đứt khấc..waves, wave rs 95- 97 biết đi thì zi' lên hơn 100 tí
Nguyễn Việt LInh
Trả lời 13 năm trước

sao mình mới mua con sirius RC (vành đúc, phanh đĩa) chạy hết ga trên đường bắc Thăng Long - Nội Bài chỉ đc 105km/h. Ko thể lên hơn đc. Pro nào biết cách chạy nhanh hơn chỉ em cái....

NGUYỄN ĐÌNH ĐẠT
Trả lời 13 năm trước

Bạn linh à.rất khó để mọi người có thể đạt được tốc độtối đa nếu không biết cách sử dụng nó mình thường xuyên đi xe với tốc độ cao họ thường gọi mình là vua tốc độ.nếu lâu ngày bạn mới sử dụng xe thì khó có thể cảm nhận được tình trạng xe như thế nào và cảm giác về xe cũng ko có mà trước khi chạy với tốc độ cao bạn nên cho xe chạy ít km để hệ thống bôi trơn được hoạt động hiệu quả sau dó cho xe chạy lên dần bàng cách đạp ga từ từ với tiếng máy khỏe không bị ép ga là khi đó bắt đầu xe đạt được công suất tối đa và để đạt đến đỉnh cao thì có mẹo nhỏ là hãy tạo cho xe và người thành khối thống nhất và giảm lực cản của gió bằng cách cúi thấp người xuống với tầm nhìn vẫn đảm bảo. thường thì khi vào cuộc đua ai cũng muốn xe mình vượt lên trước nhưng làm thế chỉ khiến xe mình bị bỏ lại phía sau thôi,hãy nhớ là cứ từ từ vận hành đúng kỹ thuật sau đó thì xe sẽ tự động vượt qua các đối thủ khác.Ai đó nó excenter chạy được 140-150 km/h thì thật khó tin vì loại xe đó là xe do yamaha sản xuất nằm trong tốp xe dưới 150cc thôi.nhưng làm gì cũng phải đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người xung quanh nhé.!!! chúc các bạn lái xe an toàn.

son
Trả lời 13 năm trước

Xin lỗi cho em góp ý 1 chút. thấy các bác chém sirius chạy lên tới 120 km/h thì bác chém kinh quá. Bác nói là sirius đời mới nhưng biết mới ko biết đời mới như nào nhưng em chạy con sirius RC kịch kim mới chỉ lên được 108 km/h. Và cũng xin nói thêm là xe em vừa đập hộp, mới thay dầu lần 2 sau 1000km (đủ tiêu chuẩn để vít hêt ga nhé, em giữ xe lắmchứ) trước khi cho xế vào đời em đã cho nó khởi động vài vòng để làm ấm máy rùi. Lên đường 5 chọn tầm giữa chiều tránh xe cộ đường lại thoáng kéo ga từ từ thì thấy kim đồng hồ ổn định ở 108km/h tầm 500m, có núp gió khép chân đàng hoàng.

Về kỹ thuật thế là ok rồi chứ bác. vậy xin hỏi bác đi con sirius gì mà chạy lên tới 120km/h thế (độ à)

công
Trả lời 13 năm trước

sirius mà chay 120 ak???????????????????????????????????????? EX chạy 130 thì tin đc. wave 110s mình mới mua. test thử cũng đc có 100 àh

công
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của YAMAHA1410

thường thì khó nói lắm vì tùy từng người sử dụng nữa muốn xe chạy hết công suất thì mình phải lên ga từ từ chứ không phải kéo hết ga là hết tốc độ đâu.nhà mình có xe sirius đời mới nếu chạy đúng cách lúc mới mua là 120km/h.còn sau này chỉ được 110km/h thôi.xe phải mất quãng đường dài để đạt được tốc độ tối đa,còn jupiter mx kém hơn một chút khoảng 107-109 km/h,exenter thì được 125-130km/h.click được 95km/h novou lx được 100km/h.wave gì đi nữa cũng được 90km/h là giỏi lắm rồi.eir blade thì mình biết rất rõ mình đã từng đua rồi mà tốc độ nó chỉ được 90km/h thậm chí có thể không được.có gì thắc mắc liên hệ 01648213899.bye!!!!!

bác chỉ cho em cách kéo max speed đi. tks bác nhìu lắm.