Có nên lên đời xe exciter 2011 không?

Tình hình là mình đang đi exciter 2010 côn tự động.nay mình đã gom đủ lúa để lên ex 2011 gp.vì mình thấy rất nhiều người nói ex2011 không bằng ex2010 cả hình thức lẫn máy moc.trước mới ra mình cũng thấy nó xấu nhưng trả hiểu sao giờ lại thấy nó đẹp.nên mình lập topic này xin ý kiến ai đã chạy cả 2 con này cho ý kiến nha.

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

1 bác thích đẽo cày giữa đường nữa hả,
e chạy rc11, có thằng bạn chạy 10.
- máy bền là do bạn đi.( còn nếu chỉ vì ngethấy rất nhiều người bảomà họ cũng nghe được từthấy rất nhiều người bảothìquê mềnh gọi thế là chim lợn đấy :happy:)
- 10 với 11 hình thức đẹp hay xấu thì do bạn tự cảm nhận so sánh. cáy này ko nên tranh luận gây xung khắc.
- công nghệ không bao giờ đi lùi. Đợi 2013 nếu bạn là người thích chạy theo công nghệ và có thóc
- phải biết bằng lòng với những gì mình đã có: giả sử bạn đi mua 2012 mà nghe có tin đồn là 2013 có xe mới đẹp hơn khỏe hơn bạn có chờ tiếp ko?
P/S : BÁC THÍCH GP THÌ CỨ XÚC VÀ LÊN THEO EM NÀY MÀ CÓ THẰNG NÀO CHÊ XẤU THÌ CHẮC NÓ CÓ VẤN ĐỀ VỀ NÃO !
[IMG]