Có 25 triệu nên mua xe máy gì?

Tình hình là e tích góp và vay mượn được khoảng 25triệu. Mún tậu một e xe số chất. Bác nào bít tư vấn cụ thể giúp e với. Nêu ưu và nhược điểm của e nó lun mấy pro.

vi ô lét
Trả lời 11 năm trước

Nói ưu nhược điểm thì xe nào cũng có, quan trọng là bạn thích dòng xe nào của hãng nào.
Theo kinh nghiệm của tôi đã đi xe máy của hai hãng là Yamaha và Honda thì tôi thấy như sau.
Xe honda wave S chẳng hạn, hình dáng thì có người khen đẹp, có người bảo xấu tùy vào mỗi người, máy móc thì 110 cc đi cũng được, cốp cũng to đựng tuy ko nhiều nhưng cũng cho được áo mưa, kính, khóa phanh đĩa ....dàn nhựa ko được chắc chắn, đồ thay rẻ hơn và sẵn có, mùa lạnh dễ nổ máy hơn
....
Xe Yamaha Jupiter, dung tích 110 cc, đi bốc hơn honda wave s, tốn xăng hơn, hình dáng thì tùy mỗi người đánh giá. cốp cũng to, có điểm dở là bị rỉ dầu ở đoạn dây điện gần cần số, máy nóng hơn, thay đồ đắt hơn mà nhiều đồ phải vào hãng mới có, mùa lạnh thì khó đề nổ phải đạp cần khởi động mấy cái mới nổ được.
....
Suzuki tôi đã từng đi xe máy suzuki viva thailand, còn mấy dòng suzuki gần đây thì không đi.
SYM thì không đi, Kymco thì cũng không.
Đây là 1 vài kinh nghiệm của tôi, bạn có thể xem và tham khảo trên diễn đàn hay tìm trên google.com.vn

Nguyễn Nam
Trả lời 11 năm trước

Su hayate là số 1 cho tầm tiền 25m,thực sự nếu nó có lên cái giá 35 chai thì cũng vẫn đáng để đi (đáng từng xu,từng cắc):

1.máy mạnh (125 cc mà lị),chạy cực bốc đặc biệt là với vận tốc trên 30km/h( chỉ thua mỗi nouvo 135 cc thôi,chứ mấy dòng cùng cấp còn lại chỉ có nước ngửi khói với em su ha này).

2.kiểu dáng cũng rất okie,nam nữ đi đều đẹp.

3.bảo hành cực ổn.

4.the last thing( cái này quan trọng nhất) su bán xe đúng giá niêm yết,không đôn giá,làm giá như mấy cha honda,yamaha.

Vote 5 phiếu cho su hayate