Cho Mình Hỏi Về Sh 150i màu Cafe

Mình Đang Ở Mỹ Tho - Tỉnh Tiền Giang mình đang định mua Sh màu cafe , Ở Dưới mình có cửa hàng kia bán Sh màu cafe chỉ co 8800 thôi xin hỏi mấy pác ở HCm có cửa hàng nào bán với giá đó hoặc rẻ hơn hông , mà với giá đó xe có bị đỏi đồ gì ko , đảm bảo còn zin ko , với cho em hỏi Sh bây giờ đầu máy mới nhất là đầu máy . Thanks mấy pác nhiều lắm .... [:)]
Awake
Trả lời 15 năm trước
SH 150I Màu cafe 8 Nghàn 8 [:D] Hoặc Ra tiệm Lâm Tài ở Nguyễn Chí Thanh mà làm, gần đường Tạ Uyên, cách tiệm hớt tóc Nga 2 căn. Trong thời gian chờ đợi dzô gội đầu cho nó mát [:D]