Xin ý kiến về xe Like 2011 của Kymco?

Mình thấy xe Like 2011 kiểu dáng màu sắc cũng được. Nhưng không biết máy móc thế nào? Mọi người cho mình xin ý kiến cái.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang định bán con Lead 110 của honda vn đi mua em này ,36 triệu 125cc ,cũng ngon đấy chứ

.tối hôm trc khi đi con Lead về,có 1 thanh niên khoảng 25t phóng vụt qua mình,ý nghĩ lóe lên trong đầu là ôi xe nào mới của hãng Piaggio chăng,cảm nhận mới đầu nghĩ ngay tới piaggio vì phong cách ,kiểu dáng khá giống mẫu GT ie 125 :D.nhìn từ phía sau đuôi xe khá đẹp ,nhìn xe màu trắng tinh khôi ,mình thích quá đi mất.dù cảm nhận đó chỉ vụt qua chừng 5s .phóng vụt lên xem anh chàng này đi xe nào,nhìn chứ Like to đùng,lờ mờ nhận ra đây là xe của Kymco ,vì mình đi làm qua 1 cửa hàng trên phố Lò Đúc thấy bầy rồi,nhưng chưa xem kỹ . đi bên cạnh tiếng máy khá êm,êm như Lead vậy,hĩ hĩ. hôm nay vào mạng thấy nhiều thông tin về xe này,mong hãng Kymco quảng bá thật mạnh,mong dân ta đừng quá ưu ái thương hiệu honda,dù gì cái xe máy bây giờ cũng chỉ dành đi chợ thôi,chả nói lên đièu gì.mất giá ư xe nào dùng rồi chẳng mất giá .

cảm nhận về mẫu mã quá ổn ,nam tính,sang trọng,đẹp ,với mẫu xe này mình cảm nhận mọi điều có đc khi ngắm xe của hãng piaggio .

bạn đi SH uh, tôi chẳng nhìn đâu ,giờ đi ngoài đường chỉ ai đi xe Piaggio GTie 125 mình mới nhìn thôi

Like cũng đã làm đc điều đó

mình đang khuyên vợ bán Lead mua con này,nếu thành công sẽ có báo cáo cảm nhận khi đi Kymco Like

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Mẫu tay ga 125 phân khối của hãng xe Đài Loan được phối màu mới và có giá đề nghị 36 triệu đồng, đã gồm thuế.

Like là dòng xe nằm cùng phân khúc với Attila Elizabeth hay Honda Lead. Nhưng thực tế, sự thành công vẫn ở Việt Nam của Like còn khiêm tốn bởi nhà sản xuất xe máy lớn nhất Đài Loan chưa tạo dựng được thương hiệu.
Kymco Like trong lễ khai trương một showroom tại Hà Nội.
Kymco Like trong lễ khai trương chi nhánh Kymco Việt Nam tại Hà Nội.
Phiên bản mới có bộ yên phối theo kiểu bi-colour với hai màu tương phản. Màu cafe trên yên còn "chảy" xuống cả khu để chân. So với bản cũ, Like nữ tính hơn với những họa tiết bên cạnh logo mạ gắn hai bên hông.

Động cơ vẫn là loại 125 phân khối, sử dụng chế hòa khí và làm mát bằng không khí. Công suất máy 9,4 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9 Nm ở 6.000 vòng/phút. Hai phanh đĩa cho bánh trước và sau.

Like 125 do Kymco Việt Nam lắp ráp. Giá cho phiên bản mới là 36 triệu đồng, cao hơn 1 triệu so với đời trước. Xe bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km.
Kymco Like với động cơ 125 phân khối.