Exciter côn tay mỗi lần chạy là máy rất nóng ?

Mình mới chiếc exciter côn tay được 1 tháng mà cứ mỗi lần chạy chút xíu là máy rất nóng, không biết là sao nữa? Ai biết chỉ giúp mình với

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên kiểm tra lại lượng dầu máy có đạt mức chưa hay thấp, kiểm tra xem đường dầu lên hệ thốnglàm mát có bị nghẽn hay không nhé .

Nếu mới mua thì bạn nên đem ra Head để KTV kiểm tra lại, vì chúng làm mát bằng chất lỏng cho nên đem ra ngoài sợ không được tốt cho lắm.

Với lại là côn tay cho nên hệ thống côn có thể bạn sử dụng chưa được tốt cho lắm.

Chúc bạn sớm khắc phục.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Chào bạn!

Bạn nên kiểm tra lại lượng dầu máy có đạt mức chưa hay thấp, kiểm tra xem đường dầu lên hệ thốnglàm mát có bị nghẽn hay không nhé .

Nếu mới mua thì bạn nên đem ra Head để KTV kiểm tra lại, vì chúng làm mát bằng chất lỏng cho nên đem ra ngoài sợ không được tốt cho lắm.

Với lại là côn tay cho nên hệ thống côn có thể bạn sử dụng chưa được tốt cho lắm.

Chúc bạn sớm khắc phục.

Head là của Hòn đá VN mà. :D