Các bác xem giúp có phải em bị bọn cò làm đăng kí xe lừa ko?

Nhờ các bro một chút với ạ.chả là e mới mua con wave rs110 giá 17tr200k. hôm nọ e đi đăng kí xe,vì muốn nhanh nên e nhờ cò làm giúp.lúc đầu bọn nó nói chỉ lấy công 200k nên e đồng ý,vấn đề là ở chỗ nộp thuế nó nói đưa 1triệu để nó nộp cho ,thừa nó trả lại.nộp xong nó bảo hết 975k lận nhưng khi e nhìn hoá đơn ghi có 800k,rồi giục e đi lên chỗ dk làm cho nhanh.nó bảo 175k là phí làm giấy tờ nộp thuế ????đến chỗ dk nó bảo e đưa 1500k để vào dk,e có thắc mắc sao hết tận 1500k nó giải thích xe e mua trên 15triệu thì dk là 1500k rồi lại giục e đưa tiền nhanh để vào đk.e vẫn nghi ngờ nhưng vẫn đưa.như vậy tổng cộng e mất 2500k để nộp thuế và đk+200k tiền công là 2700k.như vậy có phải e bị bọn nó ăn chặn 500k ko?e tức từ hôm nọ đến giờ mong các bro có kinh nghiệm chia sẻ để ae biết mà phòng tránh bị gạt.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Bạn bị ăn chặn 1500k ấy,k phảj chỉ 500k đâu. Nộp thuế mất 800k + tjền đăng ký bjển mất 400k cho xe >15triệu.
Chia bùn cùng bạn nghen
thân!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Tiền thuế 5% ghi trong hoá đơn nộp cho phòng thuế, 1tr tiền làm biển đối với xe trên 15tr nộp cho phòng csgt quận huyện ( ở HN thì đắt hơn so với tỉnh khác ). Rút kinh nghiệm lần sau nhá.
Một là để cửa hàng xe làm cho
Hai là đã mất công đi làm biển thì cố gắng chờ, không thuê hay mua bất cứ cái gì của cò. Tự mình bấm biển thì biển đó mới có ý nghĩa. Nếu muốn biển đẹp thì phải quen mấy anh csgt, nhờ cò mua biển đẹp tốn tiền mà chả thấy đẹp gì.
chúc may mắn