37tr cho 1em Exciter liệu YAMAHA có tiếp bước Honda móc túi người tiêu dùng

Vẫn biết giá trị của Ex là không phải bàn cãi.nhưng nâng giá vô lý thế,liệu có nên tẩy chay không[):/][):/][:-t]
Hoang Tung
Trả lời 13 năm trước

chào bạn, xe Exciter bây giờ ở Hà Nội ít lắm. Hôm 25/9 vừa rồi mình đi mua Exciter với ông anh trai, mình thích con Exciter GP 2008, gọi điện lên 1 cửa hàng ở phố Huế nhân viên bán hàng bảo là Exciter GP 2010 37tr , GP 2008 là 40tr !, mình định mua Exciter 2009 vì thích cái tem xe của nó nhưng sự thật là mình chạy vòng quanh thành phố HN nhưng tất cả các cửa hàng đều hết xe 2009,xe 2010 côn tự động cũng hết chỉ còn vài con côn tay,đến tất cả các đại lý Yamaha ủy quyền cũng hết côn tự động mà chỉ còn côn tay, sang cả bên Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự bên Gia Lâm nhưng cũng ko còn.Đến1 đại lýYamaha trên phố Bà Triệu nó bảo làExciter 2010 côn tự động là 36,5tr nhưng phải đặt hàng ( ức thật ).Đến cửa hàng Yamaha số 921 Giải Phóng còn đúng 1 con GP 2010 giá 35,5tr, mình định mua nhưng anh trai bảo là ko nên lấy côn tự động vì ko bền máy và bất tiện. Thôi đành lên cửa hàng trên phố Huế mua 1 con Exciter 2010 màu trắng giá 36tr, dán nylon hết 300k, sang bên kia đường phố Huế mua cái dè con sau hết 80k. Mấy hôm sau thì nó lên giá trên 38tr ! . Exciter đợt này ít hàng quá.

Hôm sau mình đi lên Suối Hai chơi với mấy thằng bạn thì đổ đầy bình xăng , cả quãng đường đi và về là 124km kim xăng chỉ còn 1/2 bình. Tất cả những điều mình đã nói ở trên là sự thật 100%.

fdhdf
Trả lời 13 năm trước

Đúng ồy quản lý thị trường giờ có làm đc cái dề đâu. bán cao hơn gia niêm yết tới 3tr. hỏi nhân viên kinh doanh các đại lý thì trả lời mập mờ. giá khoảng ...33,5 tối 34tr.. ra tới cửa hàng thì vãn quát 37tr như thường. chơi nhau mà

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của soi_sa_mac

chào bạn, xe Exciter bây giờ ở Hà Nội ít lắm. Hôm 25/9 vừa rồi mình đi mua Exciter với ông anh trai, mình thích con Exciter GP 2008, gọi điện lên 1 cửa hàng ở phố Huế nhân viên bán hàng bảo là Exciter GP 2010 37tr , GP 2008 là 40tr !, mình định mua Exciter 2009 vì thích cái tem xe của nó nhưng sự thật là mình chạy vòng quanh thành phố HN nhưng tất cả các cửa hàng đều hết xe 2009,xe 2010 côn tự động cũng hết chỉ còn vài con côn tay,đến tất cả các đại lý Yamaha ủy quyền cũng hết côn tự động mà chỉ còn côn tay, sang cả bên Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự bên Gia Lâm nhưng cũng ko còn.Đến1 đại lýYamaha trên phố Bà Triệu nó bảo làExciter 2010 côn tự động là 36,5tr nhưng phải đặt hàng ( ức thật ).Đến cửa hàng Yamaha số 921 Giải Phóng còn đúng 1 con GP 2010 giá 35,5tr, mình định mua nhưng anh trai bảo là ko nên lấy côn tự động vì ko bền máy và bất tiện. Thôi đành lên cửa hàng trên phố Huế mua 1 con Exciter 2010 màu trắng giá 36tr, dán nylon hết 300k, sang bên kia đường phố Huế mua cái dè con sau hết 80k. Mấy hôm sau thì nó lên giá trên 38tr ! . Exciter đợt này ít hàng quá.

Hôm sau mình đi lên Suối Hai chơi với mấy thằng bạn thì đổ đầy bình xăng , cả quãng đường đi và về là 124km kim xăng chỉ còn 1/2 bình. Tất cả những điều mình đã nói ở trên là sự thật 100%.

Xe bạn mới mua chưa rodai nên hao xăng là đúng gòi...có gì đâu mà...chắc bạn mới biết lái xe hơ T_T

Hoang Tung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB
Trích dẫn:
Từ bài viết của soi_sa_mac

chào bạn, xe Exciter bây giờ ở Hà Nội ít lắm. Hôm 25/9 vừa rồi mình đi mua Exciter với ông anh trai, mình thích con Exciter GP 2008, gọi điện lên 1 cửa hàng ở phố Huế nhân viên bán hàng bảo là Exciter GP 2010 37tr , GP 2008 là 40tr !, mình định mua Exciter 2009 vì thích cái tem xe của nó nhưng sự thật là mình chạy vòng quanh thành phố HN nhưng tất cả các cửa hàng đều hết xe 2009,xe 2010 côn tự động cũng hết chỉ còn vài con côn tay,đến tất cả các đại lý Yamaha ủy quyền cũng hết côn tự động mà chỉ còn côn tay, sang cả bên Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự bên Gia Lâm nhưng cũng ko còn.Đến1 đại lýYamaha trên phố Bà Triệu nó bảo làExciter 2010 côn tự động là 36,5tr nhưng phải đặt hàng ( ức thật ).Đến cửa hàng Yamaha số 921 Giải Phóng còn đúng 1 con GP 2010 giá 35,5tr, mình định mua nhưng anh trai bảo là ko nên lấy côn tự động vì ko bền máy và bất tiện. Thôi đành lên cửa hàng trên phố Huế mua 1 con Exciter 2010 màu trắng giá 36tr, dán nylon hết 300k, sang bên kia đường phố Huế mua cái dè con sau hết 80k. Mấy hôm sau thì nó lên giá trên 38tr ! . Exciter đợt này ít hàng quá.

Hôm sau mình đi lên Suối Hai chơi với mấy thằng bạn thì đổ đầy bình xăng , cả quãng đường đi và về là 124km kim xăng chỉ còn 1/2 bình. Tất cả những điều mình đã nói ở trên là sự thật 100%.

Xe bạn mới mua chưa rodai nên hao xăng là đúng gòi...có gì đâu mà...chắc bạn mới biết lái xe hơ T_T

Mình có nói là hao xăng đâu ??? bạn đọc kĩ lại xem , quãng đường cả đi và về là 124 km, trong khi đó mình đổ đầy bình xăng , đầy bình là 4 lit , cứ cho là + 0,5 lit dôi ra nữa là 4,5 lit , đi 124 km mà còn 1/2 bình, tức là 124 km mà hết có khoảng 2,3~2,3 lit cho con Exciter 135 cc . Như vậy liệu có là hao xăng ko ??? còn lái xe thì mình biết lái đc khoảng gần chục năm rồi , đang chạy Roda tốc độ ko quá 50km/h ( sách hướng dẫn nói thế ) trong 1000 km đầu, đã chạy đc 730 km. Như thế đc chưa ?

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Chẳng qua cư dân mạng cứ lên tiếng nói về honda nhiều quá

Chứ thực tế mà nói hãng nào có dòng xe hot cũng đều làm giá hết

Yamaha là 1 ví dụ. tại sao chúng ta phải bỏ ra 36-37 triệu mới mua được 1 em nouvolx

trong khi đó giá hóad đơn chỉ là 33tr

Nguyễn Hải Quang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy tâm lý người Việt Nam thật là đặc biệt,cái gì càng giá cao thì càng mua dữ dội,ví dụ như mấy hôm trước giá vàng lên đến 38,2 triệu/lượng,mọi người ùn ùn kéo nhau đi mua như đi chẩy hội,khi giá vàng xuống thì chẳng ai đi mua.Về giá cả xe cũng vậy,mọi người nên đồng lòng tẩy chay cho cái bọn ấy nó biết mặt,mình cũng thích Airblade,nhưng bọn nó làm giá quá mình chẳng thèm mua.

tran van on
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cercon

Chẳng qua cư dân mạng cứ lên tiếng nói về honda nhiều quá

Chứ thực tế mà nói hãng nào có dòng xe hot cũng đều làm giá hết

Yamaha là 1 ví dụ. tại sao chúng ta phải bỏ ra 36-37 triệu mới mua được 1 em nouvolx

trong khi đó giá hóad đơn chỉ là 33tr

"Chẳng qua cư dân mạng cứ lên tiếng nói về honda nhiều quá

Chứ thực tế mà nói hãng nào có dòng xe hot cũng đều làm giá hết"

Bạn nói đúng ! Tăng giá nhưng ở mức độ có thể mua được còn không mua được thì người mua bắt buộc phải chọn xe khác có mức giá thấp hơn. Đó là sự cạnh tranh trong kinh doanh. Mấy tên "lóc chóc" hiểu biết nông cạn luôn lấy chuyện làm giá của hãng xe để nói xấu rất nhiều cái về hãng xe thật là ..N..!!

1nhân viên vănphòngcó 16 triệu rất thích 1 chiếc xe có công nghệ nhưng không đủ tiền mua thì anh (cô) ta có hai cách : 1 là để dành tiền tiếp sau này mua cho được chiếc xe mình thích, 2 là mua 1 chiếc xe rẻ hơn của hãng khác mà không có công nghệ. KHÔNG AI LẠI LÀM CÁI CHUYỆN KHÔNG MUA ĐƯỢC CHIẾC XE CỦA HÃNG ĐÓ (VÌ KHÔNG ĐỦ TIỀN) MÀ LẠI ĐÂM RA NÓI XẤU VỀ HÃNG XE !!! CHỈ CÓ NHỮNG TÊN CÓ ĐẦU ÓC "LÓC CHÓC" MỚI LÀM CÁI CHUYỆN ĐÓ !

Trong thời giá tăng cao thì bất kì hãng xe nào cũng phải nghĩ đến chuyện tăng giá. Nếu không làm như vậy thì lợi nhuận giảm ảnh hưởng tới công ty. ví dụ nhỏ : ảnh hưởng đến tiền lương cho kĩ sư và công nhân làm việc dẫn đến chất lượng năng suất làm việc sụt giảm...vv.v..