Giữa Fiddle II của Sym và Lead của Honda thì nên chọn gì bi giờ?

Các bác ơi, mình muốn mua 1 con tay ga, em đang lựa chọn giữa fiddle II của sym và lead của honda. Em rất thích fiddle do nó mới ra nên không biết chất lượng, thay thế phụ tùng ra sao. Mức độ hao xăng thế nào. Nhờ các bác tư vấn giùm em với. Thanks nhìu..
tun cua di
tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Fiddle II nè ,nhìn giống Piaggio

Fiddle II mình nhìn thấy lởm khởm như hàng nhái vậy đó, thua cả Elizabeth.
Chọn Lead đi bác.

pq
pq
Trả lời 10 năm trước

Chính xác. Chiếc này bên biker bị chê rất dữ. Ngay cả người của SYM còn chê chiếc này nữa mà. Chiếc này mua mới 100% vẫn phải làm nồi lại liền. Giá tiền này mua Kymco Like 125cc sướng hơn nhiều: xe đẹp, bền và phong cách hơn nhiều. Hay LEAD cũng được: bền,êm, tiết kiệm xăng, cốp bự tiện lợi chứa đồ.

Bạn cứ nhìn ngoài đường xem số lượng người chạy ngoài đường thì thấy LEAD nhiều người chạy, Fiddle gì đó không ai chạy ( cái tên mới nghe lun).

4234235235346
4234235235346
Trả lời 8 năm trước

- Xe máy của SYM thì càng tránh xa càng tốt bạn ạ, của Đài Loan ko có cái gì là nó bền cả.

- Rất nhiều người kêu zời lên vì xe của SYM đi được 20.000km đã tã động cơ rồi, tiêu hao nhiên liệu rất nhiều trong khi động cơ lại yếu, thậm chí động cơ có mã lực yếu hơn cả xe Lead Honda.

- Phụ tùng thay thế thuộc dạng hiếm có, hoặc ko có phụ tùng thay thế, nhiều người sử dụng dòng xe Attila của SYM toàn phải thay đồ "Made in China" để sử dụng mỗi khi bị hỏng hóc vì ko có đồ chính hãng từ SYM.

- Nhà phân phối dòng xe của SYM tại Việt Nam khá thờ ơ với khách hàng của mình, họ chỉ biết bán hàng mà thôi, còn bảo dưỡng thì hầu hết khách toàn phải bảo dưỡng ở tiệm ngoài.

- Thế nên " Lead Honda" là sự lựa chọn số 1 thay thế cho các dòng xe của SYM.