Có ai biết đặc điểm của xe tay ga Mio maximo của hãng Yamaha ko?

Mình 20t định mua 1 cái xe máy, mình thik tay ga nhưng kinh phí không nhiều, mình thấy yamha mới ra loại mio maximo giá 22tr mình có thể mua được. nhưng mình nghe nói mấy cái mio này không được bền và tốn nhiều xăng lắm phải không ạ???? tốn nhiều xăng là tốn khoảng bao ạ??? 1lit chạy được ?km??? ai biết chỉ mình với. m sắp ra trường rùi cần một cái xe và mình khó có khả năng đổi xe lắm, vì vậy có thể nói kỹ giúp mình k ạ!!!!!!!!! còn mio classico va sirius thì sao ạ???? cảm on các bạn nhiều lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn nói là khó có khả năng đổi xe thì không nên chọn mấy loại này, mua xe số mà đi cho lành, còn xe gas thì mua Click hay Hayate ý, mình vừa mua Clasico, mới đi thấy cũng thích, nhưng vì mình không có ý định lâu dài với nó, đi vài năm rồi đổi cái khác, nghe nói yamaha hay hỏng vặt, tốn xăng hơn các hãng khác (mình mới đi hơn 200km chưa đo chính xác được, tầm 1 lít đi trên 30km ) và không bền, được cái thời trang và rất bốc. Đấy tùy khả năng của bạn, chọn chiếc nào mà không thấy hối hận, mình khuyên bạn nên mua hayate suzuki, mình nghía em này từ đầu nhưng nặng quá ko dắt nổi nên đành ngậm ngùi chọn mio