Tại sao xi po giá lại cao đến vậy?

Em không hiểu tại sao xi po laj có giá cao đến vậy, mặc dù nó chỉ 125cc. Ai có thể giải thích dc không ạ? Với lại hiện giờ trên thị trường có bao nhiêu loại xipo và phân biệt nó như thế nào ạ + giá cả luôn ạ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Có nhiều lý do khiến nó mắc :
1. VN không cho nhập xe 2 thì.
2. Xe này không sản xuất đại trà như Wave
3. Xe này không có trong nước.
4. Su xipo máy móc rất OK, chạy rất bền, không mất giá nữa. (mỗi tội tốn xăng, 2 thì mà)
5. Vì không nhập nên số lượng xe không tăng nhiều và xe mới thì càng hiếm nữa. Nên bằng cách nào đó người ta nhập vào được phải trả phí cò cao nên giá xe cao là đúng rồi!
6.
7.
8.
......
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Xipo là xe 2 thì nó phải nhập nguyên chiếc từ hãng suzuki về ViệtNam mà nhập về thì bác biết bị đánh thuế bao nhiêu rồi thế nên là giá thành nó cao