Xin cho biết Yamaha Ultimo phiên bản mới có gì nổi bật?

Xin hãy mô tả chi tiết về phiên bản mới này. Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Với nhiều màu sắc đa dạng và mức giá từ 20 đến 22 triệu đồng, phiên bản mới của mẫu xe ga Yamaha Ultimo 2009 vừa chính thức có mặt trên thị trường.

Ra mắt Yamaha Ultimo mới với giá 20 triệu đồng

Điểm nổi bật nhất của phiên bản mới là sự đa dạng về màu sắc với nhiều cách phối màuấn tượng.

Yamaha Ultimo 2009.

Phiên bản mới dài 1.820 mm, rộng 675 mm và cao 1.050 mm. Chiều cao yên xeở mức 745 mm trong khi độ cao gầm xe là 125 mm. Xe có trọng lượng 91 kg.

Ultimo 2009 sử dụng động cơ có dung tích xy lanh 115 cc và đạt tiêu chuẩn môi trường Euro 2. Với động cơ này 4 thì xy lanh đơn này, phiên bản 2009 có công suất 5,8 mã lực vàmomen xoắn cực đại đạt 7.5Nm tại 6.500 vòng/phút.Dung tích bình xăng 4,1 lít, dung tích dầu máy 0,9 lít.

Phiên bản mới cũng vẫn thừa hưởng các đường nét thiết kế của phiên bản cũ, với các hốc chứa đồ bố trí ngay gần chìa khoá điện và yên xe.

Xe Ultimo mới cógiá bán 22 triệu đồng cho phiên bản vành hợp kim đúc, và 20 triệu đồng cho bản nan hoa (đã bao gồm thuế VAT).

(Theo VTC)