Các bạn cho mình hỏi Nouvo LX làm nồi độ thay những gì? Giá cả thế nào và làm ở đâu tốt ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thực ra thì Nouvo LX làm nồi không nhìu chỉ là dán bố cho sát với chuôg nồi, chêm bi vào nồi sau, thay lò xo hẹ hơn để đề pa nhẹ và đỡ hao xăng do xe có trớn hơn, ngòai ra 6 con bi của nồi trước thì không thay lọai nào dc hết do cỡ của nó không lớn như SH cũng chẳng bé như ab hay ati.Làm thì khỏang 2 tiếng làm ở topic bến 5s đó bạn, 380k thì mắc thiệt nhưng bù lại xe ngon hơn hẳn.