Không hiểu sao Nouvo LX của vợ em rất hay hết acquy nhất là mùa hè?

Tình hình là con Nouvo Lx của vợ em, từ hồi đi được 2000 km thì rất hay hết acquy, nhất là mùa hè, mùa đông thì lâu hết hơn, mùa hè tầm nửa tháng đi là hết acquy. còn mua đông 1 tháng hoặc lâu hơn, không biết hiện tượng này là sao? nghe mấy bấc trong hãng nói do lỗi SX nhiều xe bị hiện tượng trên, bị hư role nhiệt, sạc... nói chung là nhiều thứ lắm. các bác cho em ý kiến với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này nguyên nhân là do bình không lưu được điện ấy mà nói như vậy thì bác nên đem con xe đó ra bảo hành lại đi kẻo lại ảnh hưởng đến phần khác đó
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình từng gặp, do cái bình, nếu bác nào bán xe ẩu ẩu, lúc mới lắp bình vào cứ thế đề như điên, báo hại tuổi thọ bình sau này giảm rõ rệt, cái này là lỗi người bán vô trách nhiệm, chỉ mún xe nổ máy nhanh để khách đi. khắc phục: mua bình khác, bình zin 3.5a, yếu lắm, bên ngoài mình mua bình 5a, kích thước như cũ, dung lượng 5a, giá 155.000