CHo tôi hỏi giá SH150cc 2009 màu bạc 2 phanh đĩa ngày 13/12/2009 là bao nhiêu???

Chita
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn ở đâu nếu ở HCM bạn có thể tham khảo! [red][b] -HONDA SH 150i xe nhập nguyên thùng châu âu +mầu nâu= 7.500$ +mầu đỏ bầm=7.700$( mâm trắng .hải quan liền 2009) +mầu đen= 7.500$ (loại mâm đen sport mới nhất nha,) -*giá trên đã bao gồm cả lệ phí trức bạ thuế và tiền biển số nha anh chị em! SH2009[/b][/red] ............................ Chào mừng các bạn ghé thăm topic của Trung Đông.!!! *hôm nay đông đưa thêm số loại xe cao cấp phiên bản mới nhất để anh chị em tham khảo nè *chương trình khuyến mãi -kể từ ngày 01/10/2009 ->30/12/2009 khi khách hàng mua bất kỳ loại xe nào của trung đông sẽ được tặng 01 nón bảo hiểm của cty giá xe không thay đổi với tiêu chí uy tín hàng đầu! Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại xe gắn máy cao cấp của các hãng xe nổi tiếng: HONDA,YAMAHA,SUZUKI các loại HONDA air-blade vn và thailand. phiên bản mới nhất 2008,2009.SH150i,SH 300i,SH2009,SCR,PS,RS,SCR,WAVE,WAVES... YAMAHA nouvo 135cc,LX.RC tất cả đều mới 100% nghe!có sổ bảo hành 2 năm trên toàn quốc. " lưu ý: bên Trung Đông không có kinh doanh xe cũ nha" mình đưa giá tốt một số loại xe và mầu xe theo từng ngày để các bạn tham khảo nha!.nếu thấy giá tốt thì call cho mình để lấy xe liền nha.0974.134.814 - 0937.47.47.77 (gặp:Trung Đông) [b]giá xe ngày 14/12/2009.(7H00')[/b] -HONDA AIR-BLADE. SẢN XUẤT TẠI: VĨNH PHÚC-VIỆT NAM đỏ+đen=36.000.000đ xanh+đen=36.000.000đ trắng=36.000.000đ vàng cam=34.900.000đ (bao làm luôn giấy tờ ,biển số + thêm 2.600.000đ) -trong đó 5% tiền thuế trức bạ và 1tr tiền biển số (thành phố) -HONDA AIR-BLADE FI VN đỏ=38.800.000đ đen=39.300.000đ trắng=39.700.000đ vàng cam=37.300.000đ (bao làm luôn giấy tờ và biển số + thêm 2.700.000đ) -trong đó 5% tiền thuế trức bạ và 1tr tiền biển số (thành phố) PS: đông báo giá là tất cả các loại xe và mầu xe có để lấy liền không phải chờ đợi nha! ae có thiện chí mua thực sự call trực tiếp sẽ có giá fix tốt cho từng mầu -HONDA LEAD FI giá bán: 35.700.000Đ( bao luôn giấy,biển số) *giá xe em bán luôn luôn rẻ hơn thị trường từ: 500k đến 1tr đó .giá bán lẻ như bán sỉ. anh chị em tham khảo giá thoải mái nha!nếu thấy giá trên thị trường cao hơn bên em thì call cho em (0937.47.47.77 )rồi qua cửa hàng em lấy xe liền giá tốt nhất nha.(làm ăn uy tín. ''tiền trao cháo múc'' để anh em yên tâm, không thu bất cứ khoản tiền nào khi khách hàng chưa nhận được xe) -anh chị có thiện chí, nhu cầu mua xe mà không có thời gian đi hay không tiện đi bên đông có thể làm dịch vụ thủ tục giao hàng tận nơi theo địa chỉ trong khu vực thành phố cho anh chị. Uy Tín đáng giá ngàn vàng HONDA air-blade hàng nhập nguyên chiếc thailand có giấy hải quan liền mầu :xám hoa văn =49.800.000đ mầu đỏ hoa văn=50.300.000đ các mầu khác không có hoa văn=47.800.000đ -xe zin 100% nhập khẩu thailand(số sườn AT) chứ không phải loại AC lên dàn áo nha.(số sườn AC giá rẻ hơn 1 triệu) HONDA air blade FI *phiên bản mới 2009 .công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. giá bán: 58.100.000đ (bao làm giấy tờ và biển số+ thêm 2,9triệu) =61.000.000đ (có hải quan liền cầm tay luôn) * có bán luôn xe AIR-BLADE VN lên toàn bộ AIR-BLADE THAILAND nha anh chị .đảm bảo giống 100% xe airblade THAILAND YAMAHA nouvo 135 LX,RC,LiMited LX 2008 =36.500.000đ limited:xanh =38.800.000 .đỏ đen= 38.500.000đ nouvo LX 2009= 38.200.000đ RC 135cc 2009 =38.600.000đ *(giá đã bao luôn giấy và biển số xe) ae có thiện chí mua thực sự call trực tiếp sẽ có giá fix tốt cho từng mầu nha PS: đông báo giá là tất cả các loại xe và mầu xe có để lấy liền hok phải chờ đợi nha! NOUVO 135cc limited new 2009 hot....hot YAMAHA Exciter RC,GP côn tay : Một chút đàn ông! có 5 mầu cho bạn lưạ :trắng,xanh GP,đen, mầu new : vàng ,đen bạc đỏ. (bánh mâm có viền kẻ) giá:37.200.000đ (bao luôn giấy,biển số xe) ps:ae có thiện chí mua thực sự call trực tiếp sẽ có giá FIX tốt cho từng mầu. có bán trả góp. bạn nào có nhu cầu mua xe trả góp liên hệ trực tiếp để được tư vấn nha! NGÒAI RA ANH EM CÓ NHU CẦU MUA CÁC LỌAI XE CAO CẤP NHƯ: +SH,PS,SPACY,PS,SCR,FUTURE FI,wave,waves,...(HONDA) +EXCETER,JUPITER,SIRIUS,NOUVOIII,MIO,TAURUS...(YAMA HA) +HAYATE,REVO....(SUZUKI) CALL CHO MÌNH BÁO GIÁ TỐT NHẤT NHA! 0974.134.814 - 0937.47.47.77 [red][b]*Trung Đông post lun giá xe của SH150i,SCR ... để anh chị em tham khảo lun nha! -HONDA SH 150i xe nhập nguyên thùng châu âu +mầu nâu= 7.500$ +mầu đỏ bầm=7.700$( mâm trắng .hải quan liền 2009) +mầu đen= 7.500$ (loại mâm đen sport mới nhất nha,) -*giá trên đã bao gồm cả lệ phí trức bạ thuế và tiền biển số nha anh chị em! SH2009[/b][/red] ................................................ HONDA SCR xe nhập khẩu nguyên thùng luôn. giá bán cho các mầu: - xám,hồng tím,trắng,xám lông chuột= 38.000.000đ -mầu:đỏ,cafe,xanh đá,đen=38.400.000đ * giá SCR trên cũng đã bao lun giấy, biển số rùi đó anh em ah! *LƯU Ý: giá xe có thể thay đổi lên,xuống theo từng ngày nên anh chị cần biết thêm thông tin chính xác về các loại xe và mầu xe khác vui lòng call trực tiếp cho đông báo giá chính xác nha! TẤT CẢ XE EM POST LÊN LÀ CÓ ĐỂ LẤY LIỀN KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI! thủ tục giấy tờ, lấy biển số làm trong 24h. (vào tên hóa đơn chính chủ hồ sơ gốc người mua xe luôn) uy tín chất lượng bảo hành toàn quốc! còn nhiều loại sẽ nữa mà topic có hạn nên không post hết đc. anh chị có nhu cầu loại xe nào call trực tiếp cho Trung Đông hen. bán xe :từ 8h sáng đến 21h hàng ngày kể cả ngày lễ ,chủ nhật. LẤY XE VÀ LÀM THỦ TỤC TẠI CỬA HÀNG HEAD HONDA VÀ YAMAHA 3ys ỦY NGHIỆM. LH:mr ĐÔNG ,P KINH DOANH. SỐ ĐT:0974.134.814 - 0937.47.47.77 (no reply sms) YAHOO:hdmoto1984 ĐC nhà:68/3 đường đồng nai-p15-q10-TPHCM (GẦN SIÊU THỊ BigC MIỀN ĐÔNG. Đ:TÔ HIẾN THÀNH-F15-Q10) ĐC mới: 183 chấn hưng- p6 -Q Tân Bình - TPHCM " gần công viên Lê thị riêng " vui lòng call trước khi đến Uy Tín đáng giá ngàn vàng *anh chị em vô coi up luôn phụ cho đông một tay nha.thanks rất mong đc sự quan tâm ủng hộ của các bạn!