Mua Air Blade ở đâu rẻ ?-- Các bác vào chỉ bảo em với?

Tình hình nhà xem chuẩn bị mua xe , em thick Air Blade nhưng không biết mua ở đại lý nào ở HN giá rẻ hơn .Tại vì xe này bị “làm giá” kinh quá . Giá HONDA đề xuất chỉ 28tr nhưng các đại lý bán 34 -> 35tr .Bác nào có kinh nghiệm giúp em với. Em chỉ mua ở đại lý HONDA thôi chứ không mua ngoài ( tư nhân ), cho dễ bảo dưỡng Em sẽ có cho các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn muốn mua Air Blade giá rẻ thì Bạn ra Kường Ngân hoặc Head Honda ở Nguyễn Trãi nhé! 2 chỗ đó ở HN là giá rẻ nhất đấy. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý nhất.
Trả lời 14 năm trước
Giá HONDA đề xuất chỉ 28tr nhưng các đại lý bán 34 -> 35tr vì có những kẻ thấy bị làm giá mà còn đâm đầu đi mua đó...
pq
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua xe ga ở HEAD Matexim, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội thấy rất đc, giá rẻ hơn chỗ khác 200 ngàn. người bán nhiệt tình, kiểm tra xe 6 tháng đầu định kỳ ở đó cũng thấy làm cẩn thận, yên tâm. Bạn ra đó mua đc đấy.