Chiêm ngưỡng Toyota Corolla 2020 mới ra mắt, giá tăng 800 USD

Ở thế hệ thứ 12 này, Corolla đã được trang bị hàng loạt cải tiến mới cũng như nâng cấp khả năng vận hành, đồng thời, mức giá của chiếc siêu xe này cũng tăng nhẹ hơn so với đời cũ.

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 1

Vừa qua Toyota đã mở kênh đặt hàng chính thức cho mẫu xe Corolla thế hệ mới ở một số thị trường. Tại Mỹ, mẫu xe này sẽ được hãng phân phối với 5 biến thể khác nhau là L, LE, SE, XLE và XSE với giá bán dao động từ 19.500 USD, dự kiến giá bán này sẽ đắt hơn 800 USD so với phiên bản tiền nhiệm.

Phiên bản Corolla L tiêu chuẩn

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 2

Ở bản tiêu chuẩn Corolla L, siêu xe này sử dụng động cơ 1.8L với 4 xi-lanh, cho công suất 139 mã lực với mô-men xoắn 170 Nm. Sức mạnh của mẫu xe này được truyền tới bánh trước nhờ hộp số vô cấp CVT. Đây cũng chính là khối động cơ sẽ được tích hợp trên hai bản LE và XLE.

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 3

Nội thất bên trong của Corolla L gây ấn tượng bởi sự sang trọng với ghế bọc vải, camera lùi với vô-lăng kiểu ống lồng. Về các tiện ích giải trí, mẫu xe này được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch và màn hình giải trí 7 inch. Đi kèm dàn âm thanh 6 loa và hệ thống trợ lái có tên Toyota Safety Sense 2.0.

Phiên bản Corolla LE

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 4

Ở phiên bản LE nâng cấp này, nội thất của xe được trang bị tinh chỉnh hơn với các chi tiết được trang trí bằng kim loại, có cổng USB và màn hình cảm ứng 8 inch. Điểm nhấn của nội thất ở phiên bản này phải kể đến hàng phía sau với thiết kế bệ tì tay. Dự kiến, phiên bản này sẽ có giá 19.950 USD. Bạn cũng có thể trả thêm 2.000 USD cho gói LE Package để nâng cấp lên hệ thống khởi động không cần tới chìa khóa, cửa sổ trời và hệ thống giám sát điểm mù cùng bộ mâm xe hợp kim kích thước 16 inch.

Phiên bản Corolla XLE

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 5

Với phiên bản này, dự kiến, siêu xe sẽ có giá 23.950 USD. Xe được trang bị đèn pha LED với bộ mâm hợp kim 16 inch và cửa sổ trời. Về nội thất bên trong, cabin của xe được trang bị ghế da SofTex, hệ thống sưởi cho hàng ghế trước đi kèm ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 6

Với những ai có nhu cầu mong muốn sở hữu một cabin tiện lợi hơn thì hãng cũng sẽ cung cấp thêm gói nâng cấp Advanced Lighting Package (450 USD) bao gồm đèn nền, công nghệ đèn pha thích ứng hay gói nâng cấp Premium Audio Package (1.715 USD) bao gồm đế sạc điện thoại không dây, hệ thống âm thanh JBL 9 loa siêu trầm.

Phiên bản Corolla SE

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 7

Sức mạnh của phiên bản SE (21.950 USD) đến từ khối động cơ 2.0L 4 xi-lanh, công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 204 Nm. Tùy chọn hộp số sàn giá 700 USD.

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 8

Ngoại thất của phiên bản SE cũng được đánh giá là khỏe khoắn hơn với thiết kế cánh gió gầm màu xám ánh kim, cánh gió sau có màu cùng màu với màu thân xe, đi kèm bộ mâm hợp kim 18 inch, ống xả kép và các điểm nhấn được trang trí bằng màu đen. Nội thất của mẫu xe này được bổ sung bộ ghế thể thao và vô-lăng bọc da.

Cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất Corolla XSE

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 9

Phiên bản này có giá bán 25.450 USD với nhiều trang bị có nét tương đồng như trên phiên bản XLE với các tùy chỉnh như dàn loa JBL, đế sạc điện thoại không dây, đèn nền.

Toyota Corolla 2020 ra mat nhieu thay doi, gia tang 800 USD hinh anh 10

Ngoài ra, với những ai yêu thích phiên bản đặc biệt của mẫu xe này thì hãng xe Nhật Bản cũng rất sẵn lòng cung cấp biến thể LE Hybrid (22.950 USD) có sức mạnh 121 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu tổng thể 5,6 lít/100 km.

Trên đây là những phiên bản của mẫu xe thể thao Toyota Corolla 2020. Bạn nghĩ sao về mẫu xe này?

Mạnh Quân Auto
Trả lời 4 năm trước

Những mẫu xe này đẹp ghê không biết khi về Việt Nam có bị cắt giảm phụ kiện, nội ngoại thất gì không?