Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phiên bản facelift 2020 của Audi Q7 có gì đặc biệt?

Ngọc Minh22/10/2018 - 09:40

Lượt xem 146

Chắc hẳn với những người yêu xe thì các thông tin về phiên bản facelift 2020 của Q7 chắc chắn sẽ làm bạn phải nóng lòng tìm hiểu. Và theo thông tin của nhà sản xuất thfi phiên bản facelift, Audi Q7 2020 sẽ không đổi mới hoàn toàn về ngoại hình mà chỉ tinh giảm và điều chỉnh một số chi tiết về thiết kế. Điều này là để giúp cho bản facelift tươi mới hơn nhưng sẽ không làm mất đi giá trị của phiên bản cũ.

Qua các hình ảnh có được, Audi Q7 2020 facelift sở hữu lưới tản nhiệt đã được cập nhật tạo cảm giác như mẫu SUV đang đeo một chiếc mặt nạ. Lưới tản nhiệt trông nhỏ hơn và đèn pha cũng đã được thiết kế lại một chút giống như trên Q3 hoàn toàn mới.

Về ngoại hình, Audi Q7 facelift sở hữu phần lưới tản nhiệt của xe đã được nhà sản xuất cho thu nhỏ lại và vị trí của nó được đặt ngang bằng với cụm đèn pha. Ở đằng sau, cụm đèn hậu vẫn sử dụng loại đèn LED ở phiên bản trước. Ngoài ra còn có thể thấy 2 cảm biến khá lớn được lắp đặt trên lưới tản nhiệt. Đây có thể là bước đi thử nghiệm của Audi cho một công nghệ gì đó mới. Khi đi vào phiên bản thương mại, cụm cảm biến này chắc chắn sẽ được thu nhỏ lại và đặt gọn gàng hơn.

Ở lần xuất hiện này, Q7 2020 cũng vẫn được che kín cho thấy có vẻ như Audi đã lên kế hoạch nâng cấp táp lô. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là họ sẽ chọn hướng đi cho Q7 như trên Q8 hay chỉ nâng cấp lên như những gì chúng ta từng được thấy ở trên A4 facelift vừa qua (như vô lăng, phần mềm mới và chất liệu tốt hơn).

Mục đích của Audi là tập trung vào nâng cấp mảng công nghệ trên đội hình SUV của mình hơn là chạy đua thiết kế. Những ưu tiên hàng đầu cảu Audi là hệ thống kết nối và hỗ trợ người lái để giúp cho Q7 có thể tự tin cạnh tranh với GLE và X5 mới ra mắt trong thời gian qua.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn về phiên bản facelift 2020 của Audi Q7 nhé.

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn