Có 250 triệu, nên mua nhà ở Bình Dương hay TP HCM?

Tôi đã tiết kiệm được 250 triệu, thu nhập mỗi tháng được 8 triệu. Tôi muốn mua nhà ở TP HCM hoặc Bình Dương.

Rất mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp: Trong điều kiện tài chính của tôi, nên mua nhà ở đâu thì hợp lý. Nếu vay tiền ngân hàng thì nên vay tối đa bao nhiêu, nên vay ngân hàng nào để được lãi suất rẻ nhất và nên chọn phương án trả nợ như thế nào? Xin cảm ơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Số tiền đó ko mua được ở đâu hết, tiết kiệm thêm bạn nhé!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi mua đất vùng ven Biên Hòa 6x18m giá còn lên tới 500. Hiện chưa đủ tiền xây nhà. 250 triệu thì hơi khó bạn, bạn nên tiết kiệm thêm.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn lo kiến thêm gấp 3 lần như thế rồi hỏi tới việc mua nhà tại Tp.HCM nhé. 250tr chỉ đủ mua đất (4*10m) Củ Chi, Hocmon, Bình Dương,... thôi nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

xin lỗi bạn, 250tr ko đủ trả cho nhà ở SG ạ, với thu nhập 8tr thì các ngân hàng cũng khó cho bạn vay, bạn nên để tiền ngân hàng dành dụm hoặc đầu tư kinh doanh nhỏ để sinh lời nhé.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền này Anh có thể mua căn hộ ở khu vực quận 12 hoặc thủ đức. Giá khoảng dưới 1 tỉ. Ngân hàng hổ trợ lên đến 70%.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên vay 1 ít nữa (8tr mình nghĩ là hơi khó vay đó) để kiếm nhà vùng ven Q9, với 250 bạn chỉ mua được vài mét vuông đất thậm chí Bình Dương bạn ạ. Quận 9 sát khu công nghệ cao, bạn có thể tìm đất với giá 700tr/50m2, nhưng chỉ là đất thôi bạn nhé, nhà thì không thể.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

theo mình: bạn kiếm khu nào nhà ở xã hội mà đầu tư, tầm giá 600-700tr/50m2. thanh toán còn lại vay trong khoảng thời gian dài trả theo dư nợ giảm dần, sau 5 năm sẽ xét duyệt cấp sổ xong đảm bảo căn hộ của bạn ko dưới 1,5 tỷ....

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền 250T bạn có thể mua đất ở Bình Dương, thường với diện tích nhỏ 4x12m, cụ thể như khu vực TX Thuận An.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

tôi có 220tr mua được một căn nhà nhỏ ở Hóc Môn diện tích 4*7=28m, diện tích sử dụng 56m2, có gác, ở dưới 1 phòng khách . bếp, nhà Vsinh, trên gác có phòng ngủ, nhà VSinh, phòng chứa đồ, và ban công. giấy tờ tay,

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

250tr, thường thì khi có vợ, thu nhập 2 vợ chồng 12-15tr thì nên mua. Mỗi bên gia đình hỗ trợ thêm một ít. mua dk miếng đất rồi thế chấp đất vay ngân hàng. chứ tình hình hiện tại của bạn ko rõ ntn thì ko ai tư vấn dk đâu.