Thấy bảo giá xe BMW hiện nay đang giảm đấy đúng ko? Cho hỏi giảm nhiều hok giá hiện tại là bao nhiêu ??

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trong đó, mức giảm mạnh nhất thuộc về mẫu sedan 530i với 32.000 USD/chiếc. Mẫu xe có được mức giảm mạnh thứ hai là X5 với 24.700 USD/chiếc. Đứng thứ ba là M3 với 20.000 USD/chiếc, thứ tư là mẫu 320i với 14.000 USD và thứ năm là 325i với 12.000 USD/chiếc. Riêng hai mẫu sedan cao cấp nhất là 730Li và 750Li không được Euro Auto niêm yết cụ thể mức giá mới. Nhưng theo đại diện nhà phân phối, thực tế mức giảm giá mạnh mẽ nhất chính là ở hai mẫu sedan này. Song do đối tượng khách hàng của 7 series khá đặc thù và không nhiều nên Euro Auto sẽ đưa ra giá chi tiết trực tiếp cho khách hàng. Cũng theo bảng giá mới của BMW, có hai mẫu xe không thay đổi giá là Z4 và 523i khi vẫn giữ nguyên mức 112.900 USD/chiếc và 91.900 USD/chiếc. Riêng mẫu đa dụng X6 không có mức tăng cụ thể do giá bán được Euro Auto niêm yết tại hai thời điểm với hai loại đồng tiền khác nhau là Euro và USD. Tuy nhiên, khi tính tỷ giá Euro và USD do Vietcombank cung cấp tại thời điểm đăng bài viết này và so sánh giữa mức giá 126.900 Euro trước khi có giá mới với 189.900 USD từ ngày 18/11, thực tế giá của X6 đã tăng khoảng 30.000 USD.