Spark van có bị túy còi nhiều không?

Cụ thể là nhà e có 2 vợ chồng và một f1 gần 2th, đang phân vân lấy con sv mà không biết lắp ghế gập lại có vấn đề gì trong đi lại ko? có bị hugo hỏi ko ah? và bác nào đang đi cho e ý kiến con sv chính hãng 2k16 ah? e thì thích e colorado nhưng bà xã ko đồng ý lắm... hức,, thế là chọn e sv.. nhưng nhiều câu hỏi về e này quá

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Đi nội thành chắc không vấn đề gì. Nhưng xa xa tí cứ coi chừng. Khuyên bác nếu đủ nên xúc e 5 chỗ đi cho thoải mái

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Bác cứ đi nhẹ nói khẽ cười duyên là ko sợ gì